Cách cắm hoa nghệ thuật cho căn phòng của bạn

Ngày nay, trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu thẩm mỹ ngày một tăng cao. Họ không chỉ dừng lại ở việc ăn ngon mà còn biết làm đẹp cho cuộc sống thường nhật. Một trong những thú vui đó chính là nghệ thuật cắm hoa.

Công việc cắm hoa tưởng chừng như đơn giản, song lại tốn rất nhiều công sức. Nó đòi hỏi khả năng thẩm mỹ cũng như cách kế hợp khéo léo giữa các loại hoa khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo một số cách cắm hoa nghệ thuật.

Trong số các loại hoa, hoa hồng có lẽ là loại hoa được nhiều người yêu thích nhất. Tuy nhiên, hoa hồng kết hợp thế nào cho đẹp mắt và phù hợp? Đó có lẽ cũng là điều các cô nàng nữ công gia chánh muốn làm.

Hồng đỏ kết hợp với sao trắng

mang-tay-cam-hoa

Vừa đơn giản mà phổ biến, kiểu cắm hoa này thường được nhiều người sử dụng và kết hợp trong chiếc lọ thủy tinh trong suốt tạo cho căn nhà thêm giàu sức sống.

Măng tây cắm hoa

mang-tay-cam-hoa(1)

Có lẽ nhiều người vẫn nghĩ măng tây thường chỉ là loại rau ăn trong cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên, ít ai biết rằng măng tây còn dùng để cắm hoa nghệ thuật cũng vô cùng đẹp mắt. Măng tây cắm hoa cũng là cách nhiều người đang sử dụng. Chỉ cần một vài cành măng tây nhỏ kết hợp với hoa hồng trong một chiếc bình thủy tinh nhỏ cũng giúp căn phòng của bạn thêm nhiều màu sắc.

Hơn nữa, hoa hồng cũng có thể được kết hợp với nhiều loại hoa khác nhau như: cúc, đồng tiền, ly… Do đó, các mẹ có thể thỏa sức sáng tạo để có một bình hoa lung linh cắm trong nhà.

Hoa hồng được biết là loại hoa phổ biến nhất để cắm trong nhà ngày nay. Đây là loại hoa dễ kết hợp và thường xuyên được sử dụng trong các dịp tết đến xuân về. Từ hoa hồng, chị em phụ nữ có thể kết hợp với măng tây, đồng tiền, ly, cúc đều đẹp mắt, tinh tế. Tuy nhiên, chị em cần phải chọn bình cắm hoa phù hợp để thuận tiện cho việc trang trí.

Xem thêm :THỰC ĐƠN ĂN DẶM CHO BÉ TỪ MĂNG TÂY XANH

Tin Mới Nhất 

TIN THỰC PHẨM

Scroll