Nghệ Thuật Cắm Hoa – Mê Đắm Lòng Người

Khi xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống của con người trở nên hiện đại, đa dạng phong phú hơn về tất cả mọi mặt. Cuộc sống không đơn thuần chỉ là ăn no mặc ấm, mà con người sẽ có những gu thẩm mỹ cao hơn. Ngoài làm đẹp cho chính bản thân mình, chúng ta còn thích làm đẹp, tạo ra không gian thoải mái cho ngôi nhà ở, văn phòng làm việc. Và một trong những thứ không thể thiếu đó là nghệ thuật cắm hoa đẹp, để ta cảm thấy yêu không gian sống quanh mình hơn.

Nghệ thuật cắm hoa là cả một quá trình, công sức chúng ta phải bỏ ra để học tập, trai dồi. Nó bắt buộc chúng ta phải biết cách sáng tạo, kết hợp, có mắt thẩm mỹ giữ các loại hoa với nhau. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số kiểu cắm hoa đơn giản nhưng lại đầy tính nghệ thuật.

Hoa hồng – nữ hoàng của các loài hoa. Nó không những tượng trưng cho tình yêu đôi lứa, sự thủy chung mà nó còn tượng trưng cho cả vẻ đẹp hoàn mỹ. Do vậy, mà hoa hồng thường được lựa chọn để bày trong không gian quanh ta. Tuy nhiên, cắm hoa hồng nghệ thuật cũng là lời thắc mắc của rất nhiều cô nàng. Giờ chúng mình cùng nhau tìm hiểu nhé.

Hồng đỏ kết hợp với hoa sao trắng

Đây là sự kết hợp vừa đơn giản nhưng lại tạo được điểm nhấn, bắt mắt người ngắm. Chúng ta có thể cắm hoa hồng trong bình thủy tinh trong suốt, tạo nên độ tươi mát, thoáng đãng cho không gian nhà bạn.

hoa hồng kết hợp sao trắng

Măng tây cắm hoa

Măng tây không những được biết đến là một thực phẩm để chế biến các món ăn ngon mà nó còn dùng để cắm hoa nghệ thuật trông rất đẹp mắt. Hiện nay, có rất nhiều người dùng măng tây cắm hoa. Chúng ta chỉ cần cắm hoa hồng cùng mấy cành măng tây đã có thể tạo nên sức sống căng tràn cho căn nhà của bạn.

Ngoài kết hợp hoa hồng với măng tây, hoa sao trắng, ta có thể kết hợp hoa hồng với một số loại hoa khác như: hoa ly, hoa đồng tiền, hoa cúc…. Mỗi màu hoa, loại hoa đã tượng trưng cho một thứ riêng. Do vậy, tùy vào sở thích của mỗi người, các nàng có thể thỏa thích chọn loài hoa yêu thích để làm đẹp không gian sống quanh mình.

Ngày nay, hoa hồng đã trở nên rất phổ biến và hầu như là không thể thiếu trong căn nhà của mỗi gia đình, nhất là vào nhưng dịp lễ tết. Tùy vào từng không gian, chúng ta cần có cách kết hợp hoa hồng với một số loại hoa khác nhau để sao cho đẹp mắt và tinh tế nhất.

Xem thêm :THỰC ĐƠN ĂN DẶM CHO BÉ TỪ MĂNG TÂY XANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *