Địa điểm thu mua măng tây tại Hà Nội giá tốt nhất

Măng tây đang là cây trồng rất phổ biến đối với người dân, rất nhiều vùng trồng cây này và phát triển kinh tế cao. Làm giàu từ cây măng tây không còn xa lạ gì đối với những người nông dân. Các kỹ thuật gieo trồng và thu hoạch giữ một phần vô cùng quan trọng quyết định chất lượng măng tây.

Để trồng được măng tây đạt chất lượng tốt không phải là dễ dàng, bà con nông dân trồng hết sức vất vả. Nỗi băn khăn của người dần lúc này là vấn đề thu mua măng tây. Thấu hiểu khó khăn của bà con, Công ty Nông Sản Dũng Hà chuyên thu mua măng tây với giá cao, xứng đáng với công sức bỏ ra của bà con nông dân.

Tại sao Dũng Hà là địa chỉ thu mua măng tây giá tốt nhất?

Để giúp bà con trong vấn đề nguồn thu tiêu sản phẩm, Dũng Hà hỗ trợ người nông dân trồng măng tây từ những khâu đầu tiên chọn giống, gieo hạt, chăm sóc và thu hoạch.

Giống măng tây giữ một vai trò quan trọng trong việc quyết định chất lượng măng tây sau này. Mua giống chuẩn việc chăm sóc và chống sâu bệnh cũng cao hơn. Dũng Hà là địa chỉ cung cấp giống măng tây chuẩn nhất trên địa bàn Hà Nội. Khi mua giống măng tây của chúng tôi, sẽ hỗ trợ tư vấn từ gieo hạt đến ươm mầm và chăm sóc. Các chuyên gia nông nghiệp của chúng tôi sẽ đưa ra cho các hộ nông dân những kinh nghiệm, kỹ thuật trồng cây măng tây hiệu quả nhất.

Hiện nay công ty của chúng tôi đang liên kết với các hộ nông dân, trồng măng tây tại Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Lạt,… Chúng tôi luôn đảm bảo nguồn thực phẩm sạch, vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời để có nguồn cung ổn định ra thị trường.

Giám đốc công ty TNHH Nông Sản Dũng Hà thường có những chuyến thăm và làm việc trực tiếp với các nhà vườn để cam kết sẽ thu mua măng tây cho các hộ gia đình với giá tốt nhất trên thị trường. Ngoài những vấn đề về gía cả, chúng tôi còn hỗ trợ tối đa phương tiện vân chuyển để tạo điều kiện tốt nhất cho bà con nông dân.

Xem thêm KỸ THUẬT TRỒNG MĂNG TÂY

Làm thế nào để liên kết với địa điểm thu mua măng tây Dũng Hà

Với những ưu đãi, tận tâm với khách hàng nên Công ty được khá nhiều nhà vườn tin tưởng và ký kết hợp đồng. Nếu bà con nông dân có nhu cầu thì rất đơn giản có thể gọi điện trực tiếp đến công ty chúng tôi hoặc liên hệ qua địa chỉ:

Công ty TNHH Nông Sản Dũng Hà

Hotline: 0901 539 693

Website: https://mangtay.net

Địa chỉ: Số A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *