Mua Nho Ninh Thuận ngay tại hà nội

Nho Ninh Thuận vừa nghe đến cái tên ta đã nhớ ngay đến vị thanh ngọt đi vào lòng người của loại quả này. Đây là một đặc sản nổi tiếng không ai là không biết của vùng đất Phan Rang. Nho Ninh Thuận tại Hà Nội hiện giờ tìm mua không còn khó khăn nữa do sự phát triển của dịch vụ vận chuyển, nên hàng hóa vận chuyển vô cùng dễ dàng mà vẫn giữu nguyên được độ tươi ngon của trái cây. 

Tại Hà Nội, muốn thưởng thức loại quả này, chúng ta có thể dễ dàng tìm mua, lựa chọn ở những cửa hàng nông sản sạch hay siêu thị.

Nếu ai đã từng một lần đặt chân tới mảnh đất Phan Rang, ắt hẳn các du khách sẽ không khỏi xao xuyến bởi những chùm nho tím Ninh Thuận chín mọng nước, sai trĩu quả. Đây là vùng đất có khí hậu khá khắc nghiệt, cái nóng quanh năm. Tuy nhiên đó cũng là điều kiện thuận lợi cho nho Ninh Thuận sinh trưởng, phát triển.

Khác với những loại nho có nguôn gốc ở Pháp, nho tím Ninh Thuận trồng theo kiểu mắc giàn leo trên cao. Phát triển trên mảnh đất nóng, nhưng nho Ninh Thuận có độ ngọt, tươi ngon làm nức lòng bao nhiêu người thưởng thức.

Nho Ninh Thuận

Giá nho xanh Ninh Thuận khá cao so với một số loại nho thông thường trên thị trường. Tuy nhiên, thì đây được xem là loải quả đáng ăn bởi hàm lượng dinh dưỡng cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Được trồng và phát triển hoàn toàn từ điều kiện tự nhiên, không sử dụng chất kích thích như một số loại hoa quả có nguồn gốc từ Trung Quốc khác.

Nho xanh không hạt Ninh Thuận không phải là một giống dễ trồng. Từ quá trình vun trồng cho tới khi thu hoạch, bảo quản, người noog dân phải bỏ ra rất nhiều công sức. Cứ đến tháng 8, tháng 9 hằng năm ta lại có thể bắt gặp hình ảnh những chùm nho chín, căng mọng, cực kì bắt mắt. 

Hiện nay, nho Trung Quốc xuất hiện tràn lan trên thị trường rất nhiều. Bởi vậy, khi lựa chọn mua, chúng ta cần có những kiến thức nhất định để tránh nhầm lẫn nho Ninh Thuận với nho Trung Quốc. Nho Ninh Thuận sẽ có vị ngọt đậm, quả có hạt và màu vàng nhạt.

Hi vọng các quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nho Ninh Thuận.

 

One thought on “Mua Nho Ninh Thuận ngay tại hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *