Nho Ninh Thuận

Ninh Thuận không chỉ được biết đến là một mảnh đất đầy nắng và gió, nơi đây còn là điểm đến thú vị của rất đông đảo du khách bởi những chùm nho sai trĩu quả, những vườn nho siêu to khổng lồ và hương vị nho rất tươi ngon. 

Ninh Thuận và một vùng đất nhỏ thuộc vùng Nam Trung Bộ nước ta. Có thể nói tỉnh Ninh Thuận là một xứ sở nho của nước ra, với điều kiện khí hậu và đất đai thuận lợi, nơi đây đã làm ra những trái nho với hương vị thanh khiết. Nho Ninh Thuận được rất nhiều người biết đến và yêu thích. Không chỉ được tiêu dùng trong nước mà chúng còn được đem ra xuất khẩu sang các nước láng giềng. 

Nho Ninh Thận có đặc điểm gì ?
Mỗi loại nho đều có nét đặc trưng riêng. Đối với nho Ninh Thuận thì nét đặc trưng của chúng là vỏ dày, vị của nho Ninh Thuận chua rôn rốt, khi xanh thì vỏ có màu xanh, còn khi chín thì vỏ chuyển sang màu đỏ tươi rồi chuyển sang màu đỏ đậm. Khi nho chín thì sẽ có vị ngọt và chua nhẹ. Nho Ninh thuận có 2 loại chính: nho xanh và nho đỏ. 

Nho Ninh Thuận tại Hà Nội đang được phân phối tại Nông sản Dũng Hà, nếu bạn không có thời gian đến Ninh Thuận để tận hưởng vị nho thì hãy đến ngay với Nông sản Dũng Hà nhé. 

Giá trị dinh dưỡng và công dụng của nho Ninh Thuận 

Nho Ninh Thuận được xem là một loại hoa quả sạch, mang lại gái trị dinh dưỡng cao cho người sử dụng. Một số công dụng tiêu biểu của nho Ninh Thuận :

  • Tăng cường đề kháng
  • Chống lão hóa
  • Bảo vệ tim mạch
  • Đào thải các chất độc, chất cặn bã ra khỏi cơ thể. 

Hàm lượng các chất dinh dưỡng trong nho Ninh Thuận :

  • Nước 65 – 85%  
  • Đường fructose và glucose chiếm 10- 33%
  • Các loại vitamin A, C, K, P, PP, B1, B2, B6, B12,…
  • Axit folic và các enzime. 

Giá Nho Ninh Thuận hiện nay bao nhiêu ?

Chất lượng của nho Ninh Thuận cũng tương đương với các loại nho nhập khẩu châu Âu. Tuy nhiên giá nho Ninh Thuận lại rẻ hơn rất nhiều, Giá nho xanh Ninh thuận chỉ khoảng 90.000 vnđ/ kg. Lí do là nho Ninh Thuận không phải nhập khẩu và mất nhiều khâu vận chuyển từ xa. So với việc phải trả một số tiền lớn hơn và phải sử dụng nho dùng chất bảo quản thì mua nho Ninh Thuận là một sự lựa chọn đúng đắn. Nếu bạn có nhu cầu mua nho Ninh Thuận thì hãy đến ngay với Nông sản Dũng Hà nhé. Nho Ninh Thuận nông sản Dũng Hà đảm bảo tươi ngon, nói không với chất bảo quản. Nhanh tay liên hệ theo đường dây nóng Công ty TNHH Dũng Hà để đặt mua nho Ninh Thuận. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *