Nho Ninh Thuận » Măng Tây

Nho Ninh Thuận

Ninh Thuận từ lâu được biết đến là một vùng đất của những giàn nho xanh mướt, trải dài đến tận chân trời. Ai đã một lần đến Ninh Thuận chắc hẳn đều không quên những vụ mùa thu hoạch với hình ảnh những chùm nho lủng lẳng, tươi ngon.

Là một tỉnh của vùng Nam Trung Bộ với khi hậu nhiệt đới gió mùa khô nóng rất thích hợp cho việc trồng và phát triển của Nho để có năng suất cao. Nho Ninh Thuận nổi tiếng với vị ngọt thanh khiết, quả to chín mọng với giá thành phải chăng, hợp lý với người tiêu dùng. Nho Ninh Thuận được nhiều người ưa chuộng như vậy là nhờ có các tính chất, chất lượng đặc thù, khác biệt so với các loại nho khác.
Đặc trưng của nho Ninh thuận là vỏ dày, vị rôn rốt (hơi chua) và có hạt. Nho đỏ Ninh thuận có dạng hình cầu, vỏ quả bóng, rất mỏng, quả chín có màu đỏ tươi đến đỏ đậm, có vị ngọt hài hoà với vị chua nhẹ.
Nho Ninh Thuận có rất nhiều loại khách nhau, trong đó có hai giống nho ăn tươi chính là nho đỏ và nho xanh.
Chính bởi những đặc điểm ấy mà nho Ninh Thuận tại Hà Nội đã được Công Ty TNHH Nông Sản Dũng Hà phân phối và đưa đến tay người tiêu dùng

Giá trị dinh dưỡng và công dụng từ trái nho.
Từ lâu  nho đã được chứng minh là một loại quả chứa nhiều chất bổ có lợi cho sức khỏe như: Tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, tốt cho tim mạch, và giúp thải độc tố ra ngoài cơ thể một cách hiệu quả…

Trong trái nho chứa khoảng 65 – 85% nước, 10 – 33% đường (glucose và fructose), vitamin B1, B2, B6, B12, A, C, P, PP, K, axit folic và các enzime. Vỏ quả nho chứa nhiều chất có khả năng kháng khuẩn. Qua phương pháp đồng vị phóng xạ, người ta thấy chất này không bị phá hủy bởi dịch tiêu hóa nên có thể tuần hoàn khắp cơ thể và cho tác dụng toàn thân rất tốt.

Theo nghiên cứu cho thấy trong vỏ quả nho chứa nhiều resveratrol hơn trong thịt, vậy nên ta cần rửa ngâm nước muối kỹ càng để có thể ăn cảvỏ quả nho, một chất chông oxy hoá rất tốt cho cơ thể.

nho ninh thuan

Giá Nho Ninh Thuận cũng tương đối phải chăng so với những loại nho được nhập khẩu từ Mỹ.

Nho xanh Ninh Thuận có dạng hình Oval, vỏ quả có màu xanh vàng nhạt, thịt quả trong, hơi mềm, có vị ngọt đậm đà, chua rất nhẹ, ít chát, vỏ quả dày, có màu xanh ngả vàng nhạt, thịt quả trong, có hạt, có vị ngọt đậm không gắt, chua rất nhẹ. Trọng lượng từ 200g-500g/chùm, trái khít gần nhau. Giá nho xanh Ninh thuận vào khoảng 90 nghìn/kg. So với các loại trái cây nhập khẩu, giá này tương không quá cao và vì thế, nó vẫn đang được ưa chuộng ở Hà Nội.Nếu bạn muốn thưởng thực loại trái cây này hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số 8,Ngõ Số 3 đường Nguyễn Khánh Toàn-Quận Cầu Giấy-Hà Nội

Mr.Dũng: 0904252352

Mr.Hà : 01664345863-01226216333

Số máy bàn: 0466865840

Email: nongsandungha@gmail.com

Tin Mới Nhất 

TIN THỰC PHẨM

Scroll