Rau Bò khai đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người dân tỉnh Lạng Sơn

Đặc sản nổi tiếng rau bò khai Lạng Sơn 

Rau bò khai là một trong những món đặc sản nổi tiếng của tỉnh Lạng Sơn. rau bò khai có hương vị đặc biệt, được rất nhiều người ưa thích. Không những thế, rau bò khai còn coi là lọa cây mang lại hiệu quả kinh tế cho nước tỉnh Lạng Sơn. 

Cây rau bò khai được dùng để chế biến rất nhiều món ăn ngon, hương vị của rau bò khai rất đặm đà. Loai rau này còn được sử dụng để chữa bệnh trong Đông Y như: thanh nhiệt từ trong gan, thông tiểu tiện, viêm đường tiết niệu,…  

Vì sao lại nói cây rau bò khai mang lại hiệu quả kinh tế ?

Gần đây, người dân tỉnh Lạng Sơn đổ thi nhau đi trồng rau bò khai và hiệu quả kinh tế tăng trông thấy. Rau bò khai càng ngày càng được sử dụng phổ biến, không chỉ ở Lạng Sơn mà hiện nay các nhà hàng Hà Nội cũng bổ sung thêm các món được chế biến từ rau bò khai. Giá rau bò khai hiện nay khoảng 50.000 vnđ/ kg, một mức giá rất lý tưởng.  

Trước kia thì rau bò khai chưa được biết đến nhiều nên người dân chưa biết bán rau bò khai ở đâu ? bán rau bò khai cho ai để tiêu thụ được hết lượng cung rau bò khai. Cho đến thời điểm hiện tại thì thị trường rau bò khai được tiêu thụ rất rộng rãi và phổ biến. 

rau bo khai dem lai hieu qua kinh te cao

Trước kia, rau bò khai thường mọc ở ven đường, ven các khe núi hoặc khe suối. Nhưng hiện nay, người dân xứ Lạng Sơn đã trồng canh tác rau bò khai để cung cấp cho người tiêu dùng và cho các công ty dược phẩm. Ưu điểm của rau bò khai là rất dễ trồng và chăm sóc. Thường xuyên tưới và chăm bón cho cây thì sẽ mang lại hiệu quả kinh tế rất cao. 

Mua rau bò khai sạch ở đâu tại Hà Nội

Để mua rau bò khai sạch , đảm bảo nguồn gốc thì bạn nên tìm đến những cơ sở cung cấp thực phẩm sạch uy tín nhé. Mangtay.net xin được gợi ý cho bạn thực phẩm sạch uy tín nhất Hà Nội đó chính là Nông sản Dũng Hà. Nông sản Dũng Hà hiện đang bán các loại thực phẩm sạch, trong đó có đặc sản rau bò khai. Nhanh tay liên hệ để mua rau bò khai nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *