Sáng tạo món ngon với củ hủ dừa

Bạn đã bao giờ nghe nói đến cái tên củ hủ dừa. Cái tên hẳn rất lạ với những món ăn của Việt Nam đúng không? Đó là phần trên của thân cây dừa. Nó nằm mãi tận sau trong thân cây, khi ăn có vị giòn ngọt cực kỳ lạ miệng. Đây được coi là món ăn đặc trưng của miền Tây Nam Bộ, nhưng theo thời kì, củ hủ dừa dần trở nên phổ biến và được nhiều người biết đến từ công dụng tuyệt vời của nó.

Tuy nhiên, mọi người gặp khó khăn trong việc chế biến. Họ không biết cách chế biến củ hủ dừa sao cho hiệu quả và kết hợp nó với những món ăn nào cho hợp.

Cách làm gỏi củ hủ dừa ngon miệng

Gỏi củ hủ dừa là món ăn được chế biến trên củ hủ dừa và cộng them một tẹo tôm, thịt. Đây là món ăn rất đơn giản, dân dã trong các gia đình miền Tây Nam Bộ. vật liệu chế biến món ăn này cũng không quá cầu kỳ, nó giống như khi chúng ta làm món nộm hàng ngày. phối hợp tôm, thịt và củ hủ dừa sẽ cho ra một món ăn hoàn hảo, lạ miệng mà lại ngon, bổ, rẻ cho các thành viên trong gia đình.

Có thể nói, củ hủ dừa là trái tim của cây dừa. Đó là nơi tụ họp nhiều chất dinh dưỡng nhất trong cây dừa  đem lại thành phần dinh dưỡng khá cao. Cách làm gỏi củ hủ dừa cũng khá đơn giản. Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn củ hủ dừa ngon nhất đem lại một bữa ăn ngon miệng cho cả gia đình mình.

Để mua củ hũ dừa tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng:

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số 8,Ngõ Số 3 đường Nguyễn Khánh Toàn-Quận Cầu Giấy-Hà Nội

Mr.Dũng: 0904252352

Mr.Hà : 01664345863-01226216333

Số máy bàn: 0466865840

Email: nongsandungha@gmail.com

Tin Mới Nhất

TIN THỰC PHẨM

Scroll