THU MUA MĂNG TÂY TẠI HÀ NỘI VỚI GIÁ HẤP DẪN NHẤT

Bà con nông dân trồng măng tây hết sức vất vả nhưng vẫn luôn lo lắng liệu có được các công ty thu mua măng tây để xứng đáng với công sức bỏ ra .Hãy đến với chúng tôi :Công ty TNHH Nông Sản Dũng Hà!

măng tây Dũng Hà

Với những tác dụng to lớn mà cây măng tây mang lại,chúng tôi muốn cũng cấp đến tay người tiêu dùng những sản phẩm măng tây xanh ngon,chất lượng,đảm bảo chất dinh dưỡng nhất .Chính vì thế chúng tôi cam kết sẽ thu mua măng tây với số lượng lớn theo gia cả thị trường để phân phối tới các nhà hàng, khách sạn tại thủ đô Hà Nội cũng như trong toàn quốc đồng thời chế biến xuất khẩu ra nước ngoài. Vì vậy bà con nông dân không cần phải lo về đầu ra cho sản phẩm. Ngoài ra nếu gặp bất cứ khó khăn gì  trong quá trình từ mua hạt giống măng tây đến việc trồng măng tây  ,xin hãy cho chúng tôi biết!Các chuyên gia nông nghiệp của chúng tôi sẽ  đưa ra cho các hộ nông dân những kinh nghiệm, kỹ thuật trồng cây măng tây, cách chăm sóc, phòng và trị sâu bệnh hiệu quả.

Hiện tại công ty đang liên kết với các hộ nông dân trồng măng tây tại Hà Nội, Bắc Ninh ,Đà Lạt để đảm bảo nguồn sản phẩm luôn sạch, thực hiện đúng vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời để có nguồn cung ổn định ra thị trường.

Vừa qua, Giám đốc công ty TNHH Dũng Hà đã có chuyến thăm  làm việc trực tiếp tại vườn măng tây của các hộ nông dân và cam kết với bà con sẽ thu mua măng tây của tất cả các hộ ở đây với giá cả tốt nhất theo thị trường vào thời điểm thu mua cũng như sẽ hỗ trợ tối đa việc vận chuyển tạo điều kiện tốt nhất cho bà con.

xe tải vận chuyển măng tây

Bà con nông dân có nhu cầu, vui lòng liên hệ với công ty theo địa chỉ:

Công ty TNHH nông sản Dũng Hà

P104 Tập Thể Đối Ngoại Ngõ 409 Đường Kim Mã Q.Ba Đình Tp.Hà Nội

Tư vấn bán hàng : 0984399922 – 0466865840

Email: haanh88company@gmail.com

Tư vấn kỹ thuật: 01226216333 – 01664345863

Email: mangtayxanh.bn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *