Cơ sở bán hạt giống măng tây thuần chủng cho năng suất cao

Cơ sở bán hạt giống măng tây thuần chủng cho năng suất cao

Hiện nay, Măng tây (Asparagus) là loại cây trồng đang được nhân rộng và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con nông dân tại các tỉnh trong cả nước. Do vậy nhu cầu về hạt giống măng tây cũng ngày càng tăng.

Có những loại măng tây nào xuất hiện trên thị trường Việt Nam ?

Sản phẩm của cây măng tây chủ yếu là các chồi non (măng). Măng tây có 3 loại: Măng tây xanh, Măng tây trắng và măng tây tím. Ở Việt Nam chủ yếu trồng măng tây xanh làm rau phân phối ra thị trường, nhưng lượng cung vẫn chưa đáp ứng được cầu.

Măng tây là một loại rau cao cấp, có giá trị dinh dưỡng cao, có thể giúp phòng chống và chữa trị được nhiều bệnh như ung thư, tim mạch, điều hòa đường huyết cho bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường, hỗ trợ đường tiêu hóa, tăng cường sinh lý nam giới, tăng cường trí nhớ… Loại cây này có giá trị kinh tế cao. 1kg măng tây giá dao động từ 130.000-170.000đ tùy loại. Đây cũng là loại cây giúp nhiều bà con vươn lên thoát nghèo.

Tuy nhiên, trồng măng tây đòi hỏi kỹ thuật trồng và chăm sóc cao. Măng tây đòi hỏi điều kiện khí hậu, đất đai tốt. Người trồng cấn kỹ lưỡng, tỉ mỉ, có thể nói phải “ăn, ngủ cùng măng tây”.

Khâu đầu tiên quyết định tới năng suất măng tây chính là hạt giống măng tây

Bà con cần chọn hạt giống tốt, không ủ mầm bệnh. Bà con nông dân nên chọn hạt giống F1 thuần chủng để đạt năng suất tốt nhất. Việc lựa chọn giống măng tây cũng đòi hỏi công nghệ kỹ thuật cao. Chỉ một số nước như Hà Lan, Mỹ có thể cung cấp hạt giống măng tây. Bà con có thể chọn một số loại giống đang có trên thị trường Việt Nam như: Jersey, UC 157, UC 72, UC800, Atlas, Wasshinhton, Mary…

hat giong mang tay xanh
Một số hình ảnh về bao bì hạt giống măng tây xanh Jersey F1

Tỷ lệ nảy mầm của các loại hạt giống này từ 90-95%.

Về giá của hạt giống măng tây:

Gói 100g dao động từ 2.000.000đ- 6.000.000đ tùy loại và tùy số lượng mua.

Nếu bà con có nhu cầu có thể liên hê với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo trong ngành nông nghiệp, nhiều năm nghiên cứu về cây măng tây. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bà con về kỹ thuật trồng măng tây và chăm sóc cây măng tây. Các tư vấn viên nhiệt tình luôn túc trực.

Ngoài ra, Công ty TNHH Nông Sản Dũng Hà còn hỗ trợ về đầu ra cho sản phẩm.

Mọi thông tin, bà con có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Nhà số 8 Ngõ 3 Đường Nguyễn Khánh Toàn Q.Cầu Giấy  Tp.Hà Nội

Tư vấn bán hàng : 0904252352 – 0466865840

Email: haanh88company@gmail.com

Tư vấn kỹ thuật: 01226216333 – 01664345863

Email: mangtayxanh.bn@gmail.com

Tin Mới Nhất 

TIN THỰC PHẨM

Scroll