Hạt giống măng tây xanh F1 Mỹ và Hà Lan Chất Lượng số 1 Tại Việt Nam

Hiển thị 1–12 trong 19 kết quả

Măng tây xanh được phát hiện ở Châu Âu cách đây vài trăm năm, sau được nhân giống ra nhiều nước trên thế giới. Cây được trồng chủ yếu để lấy măng non và có thể thu hoạch măng trong thời gian dài, khoảng 15-20 năm. Đây là thực phẩm có giá trị kinh tế cao đang được mở rộng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. 

Hạt giống măng tây gồm những loại nào? 

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại giống măng tây khác nhau. Bà con cần lưu ý khâu chọn mua hạt giống măng tây, chú ý về xuất xứ cũng như nguồn gốc giống cây trồng. 

Về căn bản theo di truyền học, hạt giống măng tây được tạo ra và lai tạo cho các đời hạt giống như sau:

– Hạt giống măng tây F1: năng suất tối ưu, chất lượng măng tốt, kháng được nhiều sâu bệnh. Thường được sản xuất tại Châu Âu, giá thành cao.

– Hạt giống lai dòng F2: Là con của đời F1, khả năng suất, chất lượng kém hơn dòng F1 khoảng 20-30 %. Có khả năng kháng nấm bệnh, giá thành rẻ hơn đời F1 khoảng. Đây là loại giống được sản xuất trong nước. 

– Hạt giống tạp: Dòng F3: Năng suất và chất lượng không cao.

Từ đó có thể thấy, hạt giống măng tây tốt nhất là hạt giống dòng F1. Hạt giống măng tây chất lượng quyết định đến chất lượng măng, tính thẩm mỹ của đọt măng cũng như khả năng chống chịu sâu bệnh… Đặc biệt là quyết định rất lớn đến năng suất cây trồng.

Mua hạt giống măng tây xanh ở đâu?

Bạn có biết, mua hạt giống măng tây xanh ở đâu uy tín, chất lượng?

Sớm nhận thức được tầm quan trọng của nguồn giống, Nông sản Dũng Hà đã liên hệ với nhà sản xuất hạt giống măng tây xanh F1hạt giống măng tây tím F1 hàng đầu thế giới từ từ Mỹ và Hà Lan. Đem những nguồn giống chất lượng nhất về Việt Nam. Hạt giống măng tây được kiểm tra về độ thuần chủng di truyền để đảm bảo chất lượng giống tốt nhất. Được Hiệp hội Cải tiến Cây trồng California kiểm tra và chứng nhận.

Hiện công ty cổ phần phát triển Dũng Hà là đơn vị đại diện độc quyền phân phối hạt giống măng tây các loại tại Việt Nam. Chúng tôi luôn khẳng định về chất lượng, bảo hành chất lượng với các dòng hạt giống sau:

Hạt giống măng tây xanh 

Hạt giống măng tây Mỹ sản xuất:

  • Hạt giống măng tây xanh WW01
  • Hạt giống măng tây xanh Grande
  • Hạt giống măng tây xanh Deluxe
  • Hạt giống măng tây xanh ATLAS
  • Hạt giống măng tây xanh APOLO
  • Hạt giống măng tây xanh WB

Hạt giống măng tây xanh Hà Lan sản xuất:

  • Hạt giống măng tây xanh SUNLIM HÀ LAN
  • Hạt giống măng tây xanh ATICUS BEJO

Hạt giống măng tây tím 

  • Hạt giống măng tây tím purple (Do Mỹ sản xuất)

Đặc biệt, Nông sản Dũng Hà có gần 10 năm chuyên sâu về nông nghiệp, gieo trồng, Cách ươm hạt giống măng tây, cách chăm sóc hạt giống măng tây, ….giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc của quý bà con trong quá trình trồng và chăm sóc măng tây.

>>> Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cây giống măng tây xanh và cây giống măng tây tím các loại. Cây cứng cáp, phát triển mạnh trên nền thổ nhưỡng và nhiệt độ, độ ẩm thích hợp.

Vì thế, nếu bà con đang băn khoăn Nơi bán hạt giống măng tây xanh? Hạt giống măng tây bán ở đâu? Hoặc những thắc mắc khi Mua hạt giống măng tây, xoay quanh những vấn đề từ khâu chọn giống cho phù hợp với thổ nhưỡng, đến khâu kỹ thuật trồng măng tây, thì Nông sản Dũng Hà sẵn sàng đồng hành cùng bà con, giúp bà con an tâm tăng gia sản xuất, đóng góp vào sự phát triển của nền nông nghiệp nước nhà.

Giá hạt giống măng tây

Hạt giống măng tây giá bao nhiêu?

Giá hạt giống măng tây hiện được Nông sản Dũng Hà niêm yết đối với từng loại hạt giống khác nhau. Mời quý bà con tham khảo chi tiết giá bán hạt giống măng tây và sản phẩm hạt giống trong mục sản phẩm mà chúng tôi đề cập dưới đây. 

Nông sản Dũng Hà – Chuyên cung Cấp Hạt Giống Măng Tây Các Loại của Mỹ và Hà Lan tại Việt Nam. Là người bạn thân thuộc với người nông dân trên hành trình phát triển thức rau cao cấp.