Hạt Giống Măng Tây Xanh Supper Deluxe F1 USA

   

hat giong mang tay xanh deluxe usa f1
Hạt Giống Măng Tây Xanh Supper Deluxe F1 USA 
Giá sản phẩm: 850.000 đ

Hạt Giống Măng Tây Xanh Supper Deluxe F1 USA là một loại giống măng tây xanh lai đực, có năng suất cao và phù hợp với điều kiện khí hậu ấm áp và mát mẻ. Supper Deluxe F1 USA được kiểm tra độ tinh khiết và kiểm soát hạt giống do Hiệp hội Cải Thiện Trồng Cây California chứng nhận. Hiệp hội này đã xác nhận Supper Deluxe là dòng hạt giống măng tây lai tốt nhất.

hat giong mang tay xanh supper deluxe f1

Vậy hạt giống măng tây xanh Supper Deluxe F1 có những đặc điểm gì?

 • Thích nghi với khí hậu ôn đới, nhiệt đới gió mùa, nóng và mát
 • Thu hoạch sớm hơn các dòng khác
 • Giống đực cho năng suất cao và phát triển tốt
 • Sản phẩm xương lục bình màu xanh lá cây với bộ lông màu tím hơi
 • Cây măng to đều, đẹp thẳng
 • Sử dụng trong thị trường tươi và chế biến
 • Khả năng chống nấm rỉ sắt, fusarium và các chứng bệnh lan truyền cao. Các chủng nấm này phát triển rất mạnh ở Việt Nam

Hạt giống măng tây xanh Supper Deluxe F1 USA đã được đánh giá như nào?

      Giống măng tây Supper Deluxe F1 là một loại giống măng tây phù hợp với nhiều dải nhiệt độ. Chịu được các thay đổi của khí hậu thời tiết (không quá khắc nghiệt). Cho năng suất cao vì tỉ lệ cây đực luôn chiếm tỉ lệ cao nhất so với các giống còn lại.

Ở Việt Nam, Hạt giống măng tây Supper Deluxe F1 đã trồng đại trà chưa?

      Hiện nay, ở nước ta, cũng giống như hạt giống măng tây Atlas F1 đang được nhận rộng qua kênh phân phối của Dũng Hà. Nhưng đến thời điểm hiện nay, các loại giống được trồng phổ biến chủ yếu là Jersey, UC,… Trên thị trường vẫn phổ biến các loại hạt giống của Nga, Đức, Thái,…(cũng đều là dòng F1). Vì số lượng của supper deluxe luôn có hạn nên diện tích triển khai của dòng giống này chưa được nhiều. Chủ yếu tập trung sản lượng ở Quảng Trị và Bắc Ninh. Hi vọng trong thời gian tới Dũng Hà sẽ đặt được nhiều hàng hơn vì dòng này khó sản xuất, khi có hàng các nước như Peru, Trung Quốc, Nhật Bản,… đã đặt hàng từ trước với số lượng rất lớn. Ngoài ra giá thành của Deluxe F1 cũng khá đắt (đắt nhất trong các loại giống mà Dũng Hà đang phân phối)

     Với sự phát triển của giống này trong Quảng Trị, chúng tôi thấy Deluxe và Atlas đều có sự phát triển tốt nhưng chưa thấy sự khác biệt rõ rệt. Chúng tôi sẽ có số liệu cụ thể về sản lượng cho 2 dòng này trong thời gian tới.

Trồng măng tây xanh cần lưu ý điều gì?

      Với những quy trình, kỹ thuật trồng măng tây cải tiến của Dũng Hà trong thời gian qua (áp dụng quy trình sản xuất măng tây hữu cơ, vừa cải tạo đất, kéo dài tuổi thọ của măng tây) đã cho thấy rất nhiều tín hiệu tích cực. Nhưng đối với khu vực miền bắc, thời tiết khắc nghiệt hơn, chúng ta cần kết hợp quy trình tốt kèm theo hệ thống bảo vệ măng tây tiên tiến. Được sự góp ý của kỹ sư Lê Hồng Triều, Dũng Hà mạnh dạn đề xuất các hộ gia đình triển khai trồng măng tây ngoài miền Bắc nên đầu tư hệ thống nhà lưới có thể đáp ứng được các điều kiện phát triển tốt nhất cho măng tây và tiết kiệm chi phí. Cụ thể như sau:

 • Trồng măng tây bằng nhà lưới có thể hạn chếnắng nóng gắt đỉnh điểm của tháng 5-6 âm lịch.
 • Tránh lượng mưa nhiều vào tháng 7-8 âm lịch.
 • Giảm thiểu tối đa sương muối có hại vào tháng 11-1 âm lịch

Với những giá trị kinh tế của măng tây mang lại, Dũng Hà khuyến cáo rằng khoản đầu tư nhà lưới là nên có.

Dũng Hà có cam kết khả năng nảy mầm không?

     Ngày 01/10/2017, Dũng Hà đã ký kết hợp đồng với trung tâm kiểm nghiệm giống cây trồng kiểm tra tỉ lệ nảy mầm của hạt giống măng tây Atlas F1 do Dũng Hà nhập khẩu. Kết quả cho thấy rằng, tỉ lệ nảy mầm của Atlas F1 là 98%, một trong kết quả mà chúng tôi thường xuyên thấy trong những lần sản xuất cây giống cho các đơn vị liên quan. Riêng dòng Deluxe chúng tôi cũng thấy rằng tỉ lệ nảy mầm giao động từ 90-99%. Sản phẩm đều được đóng hút chân không, bảo quản hạt trong điều kiện tốt nhất.

hạt giong mang tay xanh deluxe f1 nay mam

   Chúng tôi sẽ hỗ trợ ươm hạt giống cho những hộ gia đình muốn tiết kiệm chi phí mà chưa quen việc trồng trọt với chi phí khá rẻ. Dũng Hà luôn cam kết hỗ trợ các đơn vị, cũng triển khai và bám sát quá trình phát triển của măng tây. 

Dũng Hà không chỉ bán hàng một lần mà chúng tôi luôn đồng hành cùng các hộ gia đình trồng măng tây trong suốt quá trình trồng măng tây từ những khâu tư vấn chọn giống, tư vấn về cơ sở vật chất, quy trình, chuẩn bị ươm giống,… Đối với những vườn măng tây diện tích trên 5000 m2 chúng tôi sẽ có kỹ sư đến khảo sát địa hình đất đai, tư vấn thực địa. 
Đến khi cây phát triển chúng tôi tư vấn giúp bà con phương pháp phòng chống, khắc phục tình trạng sâu bệnh, tư vấn cách chăm sóc, thu hoạch măng tây để có sản lượng cao nhất.
Tìm được một đơn vị uy tín, cung cấp hạt giống măng tây chất lượng đã khó và tìm được một đơn vị uy tín, chất lượng lại có chính sách hỗ trợ hấp dẫn cho bà con từ A đến Z như Dũng Hà lại càng khó hơn:
– Chúng tôi có thể hỗ trợ lên tới 30% CHI PHÍ về cây giống và vốn cho bà con trong việc đầu tư sản xuất gieo trồng măng tây
– Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệm gieo trồng, chăm sóc măng tây HỖ TRỢ KỸ THUẬT tận tình cho bà con, tư vấn 24/24 
– Vấn đề lo lắng lớn nhất của nhiều hộ gia đình trồng măng tây là không có đầu ra ổn định. Chúng tôi có hợp đồng Cam kết BAO TIÊU toàn bộ sản phẩm đầu ra cho bà con yên tầm trồng và phát triển măng tây.

Quy cách đóng gói hạt giống của Dũng Hà như nào?

     Sau khi nhập khẩu hạt giống về tới kho, chúng tôi sẽ tiến hành chia nhỏ các hạt giống tùy từng nhu cầu của khách hàng. Trung bình 10g hạt của supper Deluxe là 360 hạt. Các gói hạt giống chia làm 5 loại:

 • Hạt giống măng tây xanh Supper Deluxe F1 USA nguyên đai nguyên kiện 1kg giá 85.000.000 vnđ

hat giong mang tay atlas và supper f1

 

 • Hạt giống măng tây xanh Supper Deluxe F1 USA 100gr giá 8.500.000 vnđ

hat giong mang tay xanh supper deluxe f1 usa

 • Hạt giống măng tây xanh Supper Deluxe F1 USA 50gr giá 4.250.000 vnđ

hat giong mang tay xanh supper deluxe f1 50gr

 • Hạt giống măng tây xanh Supper Deluxe F1 USA 20gr giá 1.700.000 vnđ

hat giong mang tay xanh supper deluxe f1 20gr

 • Hạt giống măng tây xanh Supper Deluxe F1 USA 10gr giá 850.000 vnđ. 

hat giong mang tay xanh supper deluxe f1 10gr

Hình thức thanh toán và vận chuyển như nào?

    Dũng Hà luôn phục vụ quý khách tận tình nhất. Hàng hóa sẽ được đặt qua điện thoại, trực tuyến, sms hay email. Sau đó, bằng thương lượng đôi bên quý khách sẽ nhận hàng và thanh toán tại nhà qua chuyển phát nhanh viettel hoặc quý khác có thể nhận hàng hoa nhà xe vận chuyển nhưng chúng tôi cần nhận được tiền chuyển khoản trước, sau đó chúng tôi sẽ chuyển hàng qua nhà xe quý khách mong muốn. Và tiện lợi hơn, quý khách có thể đến văn phòng nhận hàng và sẽ được các bạn tư vấn viên hỗ trợ kỹ thuật trồng măng tây.

Hãy nhanh tay liên hệ đặt hàng để nhận được miễn phí cuốn tài liệu nội bộ kỹ thuật trồng măng tây cập nhật mới nhất.

Các Bác có thể xem qua cách ươm hạt giống măng tây tại đây: https://mangtay.net/cach-uom-cay-giong-mang-tay-hieu-chinh-moi-nhat-ngay-11112016.html

Các kỹ thuật cơ bản trồng măng tây: https://mangtay.net/ky-thuat-trong-mang-tay.html

Chúng tôi còn có rất nhiều loại hạt giống măng tây khác phù hợp với nhu cầu của từng loại đất khác nhau xem tại đây

Xem các loại hạt giống rau sạch khác tại: https://goo.gl/MNukKn

Xem các loại hạt giống hoa tại: https://goo.gl/4TuyCD

Măng Tây Xanh Dũng Hà

Hotline: 0984399922 – 01664345863

Cố định: 02466865840

email: mangtayxanh.bn@gmail.com

Địa chỉ: số 11 ngõ 100 đường Trung Kính phường Yên Hòa quận quận Cầu Giấy Tp. Hà Nội

Tin Mới Nhất 

TIN THỰC PHẨM

Scroll