Cơ Hội Được Hỗ Trợ 50% Hạt Giống Khi Trồng Măng Tây Xanh

Trước những sự phát triển mạnh mẽ của măng tây trong giai đoạn vừa qua. Rất nhiều bà con đã nhìn ra điểm kinh tế của măng tây. Qua đó bà con cũng có nhu cầu trồng nhiều hơn. Hiểu được tâm lý của bà con, Dũng Hà đã có những chính sách bán hàng thay đổi trong thời gian qua. Với các điều kiện như sau, bà con sẽ được sự hỗ trợ tốt nhất của Dũng Hà!

  • Với diện tích trồng từ 5000m2 đến 10.000m2, bà con sẽ được giảm giá cây giống, hỗ trợ nợ chậm 20 – 30% cây giống. Đối với hạt giống măng tây, bà con sẽ được hỗ trợ 10 – 20% nợ chậm. Tất cả chính sách trên bao gồm tư vấn kỹ thuật (đến tận nơi khảo sát đất đai, tư vấn cách ươm ủ hạt giống, chuyển giao kỹ thuật chăm sóc kèm theo bộ tài liệu 58 trang) và bao tiêu sản phẩm.

  • Với diện tích 10.000m2 trở lên, giá cây giống sẽ giảm sâu hơn so với giá bán thông thường (10.000đ/cây), hỗ trợ nợ chậm 30%. Đối với hạt giống sẽ hỗ trợ nợ chậm 20 – 50%. Tất cả chính sách trên bao kèm tư vấn kỹ thuật (đến tận nơi khảo sát đất đai, tư vấn cách ươm ủ hạt giống, chuyển giao kỹ thuật chăm sóc kèm theo bộ tài liệu 58 trang) và bao tiêu sản phẩm.

Nếu bà con có nhu cầu trồng cây măng tây muốn được tư vấn và báo giá giống măng tây, bà con vui lòng liên hệ 0984399922

Trước khi trồng măng tây bà con cũng nên tìm hiểu rõ các thông tin sau:

Tin Mới Nhất 

TIN THỰC PHẨM

Scroll