Hạt Giống Măng Tây Tím F1 USA

hat-giong-mang-tay-tim-10g
Hạt Giống Măng Tây Tím F1 USA 
Giá sản phẩm: 700.000 đ

Hạt giống măng tây tím F1 USD là loại hạt giống măng tây lai trải qua rất nhiều nghiên cứu thử nghiệm để cho ra loại hạt giống măng tây chất lượng cao ở một bang thuộc nước Mỹ có kiểu khí hậu gần giống với khí hậu miền bắc Việt Nam. Họ đã triển khai trồng thử nghiệm và đo lường sản lượng và chất lượng của giống măng tây tím này thì thấy hạt giống măng tây tím có những ưu điểm vượt trội và cho năng suất cao. Tuy nhiên, măng tây tím cho năng suất cao hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Hạt giống măng tây tím F1 có ưu điểm vượt trội gì?

 • Măng tây tím thích nghi tốt với kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa, ôn đới, nóng và mát.
 • Thời gian cho thu hoạch của măng tây nhanh hơn so với các giống măng tây khác.
 • Giống măng tây đực co năng suất cao và phát triển rất tốt.
 • Cây măng to đều, đẹp và thẳng.
 • Hạt giống măng tây có tỷ lệ nảy mầm cao
 • Cây măng tây có khả năng chống sâu bệnh, nấm rỉ sắt, fusarium và nhiều bệnh lan truyền khác.
 • Sản phẩm có màu tím, lõi xanh đẹp mắt.

mon an mang tay tim

Cây măng tây tím F1 USD là một trong những loại giống măng tây rất thích hợp với nhiều dải nhiệt độ. Đồng thời nó chịu được những thay đổi của thời tiết (không quá khắc nghiệt). Cây măng tây tím được trồng từ hạt gống măng tây Mỹ cho năng suất cao bởi tỷ lệ cây đực luôn chiếm cao hơn so với các loại hạt giống măng tây khác. 

cay mang tay tim

Ở Việt Nam, Hạt giống măng tây tím F1 đã trồng phổ biến chưa?

Hiện nay, cây măng tây nói chúng và giống măng tây tím nói riêng đang được nhân rộng và trồng phổ biến qua kệnh phân phối và tư vấn kỹ thuật của Dũng Hà. Các loại hạt giống măng tây được thị trường  trồng phổ biến vẫn là giống măng tây của Đức, Nga, Thái,… (cũng đều là dòng F1). Do số lượng hạt giống măng tây tím còn có hạn nên diện tích triển khai trồng măng tây tím còn chưa được nhiều. Sản lượng măng tây tím chủ yếu mới chỉ ở một số tỉnh như Bắc Ninh, Quảng Trị, Phú Thị, Thái Nguyên, Lạng Sơn,… Hy vọng rằng trong thời gian tới Dũng Hà sẽ mang được nhiều hơn số lượng hạt giống măng tây tím năng suất cao về cho bà con  sử dụng nâng cao hiệu quả kinh tế. Hơn nữa, giá hạt giống măng tây tím ở mức giá không quá cao hơn nhiều so với các loại hạt giống măng tây khác do Dũng Hà phân phối. 

Qua quan sát sự phát triển của giống cây măng tây tím cho thấy đây là loại giống có sự phát triển rất tốt ở khí hậu Việt Nam. Chất lượng cây măng tây cho thu hoạch to, thời gian thu hoạch nhanh (khoảng 5 tháng đã cho sản lượng). Đồng thời, khả năng chống chọi với các loại sâu bệnh hại của  măng tây tím cũng tốt hơn so với các dòng khác. Đây là những tín hiệu đáng mừng cho bà con đang có mong muốn trồng măng tây.

trong cay mang tay tim nang suat cao

Những lưu ý khi trồng măng tây tím:

Thời gian qua, Dũng Hà đã áp dụn quy trình sản xuất măng tây hữu cơ và kết hợp cải tạo đất giúp kéo dài tuổi thọ của cây măng tây đáng kể. Tuy nhiên, ở khu vực miền bắc có thời tiết khắc nghiệt hơn thì bạn cần biết cách kết hộ các quy trình chăm sóc và bảo vệ hệ thống măng tây hiện đại, khoa học. Dũng Hà được sự góp ý của kỹ sư nông nghiệp Lê Hồng Triều mạnh dạn có đề xuất đối với những mô hình sản xuất măng tây tại miền Bắc nên đầu tư hệ thống nhà lưới để có thể đáp ứng được các điều kiện phát triển tốt nhất của cây măng tây và tiết kiệm chi phí nhất. Cụ thể là:

 • Trồng măng tây bằng nhà lưới có thể hạn chế được ánh nắng trực tiếp và nắng nóng gắt đỉnh điểm của thời tiết miền Bắc khoảng tháng 5-6 âm lịch.
 • Tránh lượng mưa lớn tác động đến cây măng tây vào khoảng tháng 7-8 âm lịch.
 • Giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của sương muối gây hại cho cây măng tây vào tháng 11-1 âm lịch

Với những giá trị kinh tế của măng tây mang lại, Dũng Hà khuyến cáo rằng khoản đầu tư nhà lưới là nên có.

Dũng Hà cam kết hạt giống măng tây có tỷ lệ nảy mầm cao

Ngày 1/10/2017, công ty TNHH Nông sản Dũng Hà đã chính thức ký kết hợp đồng với trung tâm kiểm nghiệm giống cây trồng về kiểm tra tỷ lệ nảy mầm của hạt gống măng tây do Dũng Hà nhập khẩu từ Mỹ. Kết quả kiểm nghiệm cho thấy rằng, tỉ lệ nảy mầm của hạt giống măng tây Atlas F1 là 98%, một trong kết quả mà chúng tôi thường xuyên thấy trong những lần sản xuất cây giống cho các đơn vị liên quan. Riêng dòng măng tây xanh Deluxe chúng tôi kiểm nghiệm cũng cho kết quả tỉ lệ nảy mầm giao động từ 90-99%. Sản phẩm hạt giống măng tây đều được đóng hút chân không, bảo quản hạt trong điều kiện tốt nhất.

hat giong mang tay tim nay mam 100

Dũng Hà cam sẽ hỗ trợ kỹ thuật ươm hạt giống cho những hộ gia đình mong muốn tiết kiệm chi phí sản xuất mà chưa quen trồng trọt với thi phí thấp. Cam kết hỗ trợ tốt nhất cho các đơn vị sản xuất triển khai và bám sát theo từng quy trình phát triển của măng tây.

Địa chỉ bán giống măng tây uy tín

Dũng Hà không chỉ là địa chỉ bán hạt giống măng tây mà chúng tôi còn luôn đồng hành hỗ trợ các hộ gia đình trồng măng tây trong suốt những chặng đường phát triển của cây măng tây. 

Chúng tôi sẽ hỗ trợ ươm hạt giống cho những hộ gia đình muốn tiết kiệm chi phí mà chưa quen việc trồng trọt với chi phí khá rẻ. Dũng Hà luôn cam kết hỗ trợ các đơn vị, cũng triển khai và bám sát quá trình phát triển của măng tây. Sát sao từ khâu tư vấn chọn giống, cải tạo đất trồng măng tây, tư vấn cơ sở vật chất, chuẩn bị kỹ thuật ươm, kỹ thuật chăm sóc và thu hoạch sao cho hiệu quả nhất. Đối với những vườn trồng măng tây có diện tích lớn trên 5000 m2, Dũng Hà sẽ có kỹ sư nông nghiệp đến khảo sát địa hình thổ nhưỡng và tư vấn thực địa tận tình. Đến khi cây phát triển rồi, chúng tôi tiếp tục tư vấn cho bà con cách chăm sóc và phòng trừ các loại sâu bệnh hại cây măng tây, cách thu hoạch măng tây như thế nào cho sản lượng cao nhất.

Hiện nay, tìm được một địa chỉ uy tín cung cấp hạt giống măng tây nảy mầm cao, chất lượng tốt đã khó. Tìm đơn vị vừa uy tín, bán hạt giống măng tây chất lượng và có chính sách hỗ trợ bà con tận tình từ A đến Z giống như Dũng Hà lại càng khó hơn:

 • Dũng Hà có thể hỗ trợ bà con lên đến 30% chi phí về vốn và cây giống măng tây trong đầu tư sản xuất và gieo trồng cây măng tây.
 • Dũng Hà luôn có đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệm về nông nghiệp tư vấn cách trồng, chăm sóc và hỗ trợ kỹ thuật trồng măng tây tận tình cho bà con. Tư vấn nhiệt tình 24/24.
 • Đối với vấn đề khiến nhiều bà con lo lắng chính là đầu ra của sản phẩm có ổng định không? Dũng Hà có hợp đồng cam kết bao tiêu toàn bộ sản phẩm măng tây đầu ra cho bà con hoàn toàn yên tâm trồng và phát triển măng tây.

ban hat giong mang tay tim 100 nay mam

Quy cách đóng gói hạt giống măng tây tím của Dũng Hà như nào?

Sau khi nhập khẩu hạt giống măng tây về tới kho, Dũng Hà sẽ tiến hành chia nhỏ các hạt giống tùy theo nhu cầu trồng măng tây của khách hàng. Trung bình 10g trọng lượng của hạt giống măng tây tím có khoảng 360 hạt. Các gói hạt giống chia làm 6 loại:

 • Gói hạt giống măng tây tím F1 USD 10 gr
 • Gói hạt giống măng tây tím F1 USD 20 gr
 • Gói hạt giống măng tây tím F1 USD 50 gr
 • Gói hạt giống măng tây tím F1 USD 100 gr
 • Gói hạt giống măng tây tím F1 USD 500 gr
 • Túi hạt giống măng tây tím F1 USD nguyên đai nguyên kiện 1kg

goi hat giong mang tay tim nhap khau my

Hình thức thanh toán và vận chuyển hạt giống măng tây tím như nào?

Chúng tôi luôn có chính sách phục vụ khách hàng chu đáo và tận tình nhất. Bạn có thể đặt mua hạt giống măng tây online qua điện thoại, website trực tuyến, sms hoặc email. Sau đó, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất để tư vấn, bạn có thể nhận hàng tại nhà thông qua chuyển phát nhanh hoặc nhà xe vận chuyển và thanh toán bằng hình thức chuyển khoản trước khi giao hàng. Đồng thời, quý khách hàng nên đến văn phòng của chúng tôi để nhận hàng sẽ được tư vấn viên hỗ trợ kỹ thuật trồng măng tây ngay tại đây nhiệt tình nhất.

Hãy nhanh tay liên hệ  ngay tới Dũng Hà đặt hàng hạt giống măng tây và để nhận được cuốn tài liệu nội bộ kỹ thuật trồng măng tây cập nhật mới nhất hoàn toàn miễn phí.

Bà con có thể tham khảo qua cách ươm hạt giống măng tây tại: https://mangtay.net/cach-uom-cay-giong-mang-tay-hieu-chinh-moi-nhat-ngay-11112016.html

Các kỹ thuật cơ bản khi trồng măng tây: https://mangtay.net/ky-thuat-trong-mang-tay.html

Chúng tôi còn có rất nhiều loại hạt giống măng tây khác phù hợp với nhu cầu của từng loại đất khác nhau xem tại đây

Xem các loại hạt giống rau sạch khác tại: https://goo.gl/MNukKn

Tham khảo các loại hạt giống hoa tại: https://goo.gl/4TuyCD

Thông tin lên hệ:

Măng Tây Xanh Dũng Hà

Hotline: 0984399922 – 01664345863

Cố định: 02466865840

email: mangtayxanh.bn@gmail.com

Địa chỉ: số 11 ngõ 100 đường Trung Kính phường Yên Hòa quận quận Cầu Giấy Tp. Hà Nội

Tin Mới Nhất 

TIN THỰC PHẨM

Scroll