Hạt Giống Măng Tây Xanh Apolo F1 USA

   

Apolo-10g
Hạt Giống Măng Tây Xanh Apolo F1 USA
Giá sản phẩm: 450.000 đ

Hạt Giống Măng Tây Xanh Apolo F1 USA là một loại giống măng tây xanh lai công nghệ cao, có năng suất khá tốt và khả năng chịu nhiệt tốt. Apolo F1 USA được kiểm tra độ tinh khiết và kiểm soát hạt giống do Hiệp hội Cải Thiện Trồng Cây California chứng nhận là một trong những hạt giống chuẩn cho năng suất cao

Vậy hạt giống măng tây xanh Apolo F1 USA có những đặc điểm gì?

 • Dòng lai công nghệ cao
 • Đường kính măng trung bình cho đến lớn, tỉ lệ măng loại 1 chiếm 60%, loại 2 25%, loại 3 15%.
 • Những búp măng xanh có màu tím nhẹ ở đầu búp.
 • Cây mẹ hình trụ có độ xoắn nhỏ và hình dáng mảnh thảnh
 • Được đón nhận trong các ngành công nghiệp tươi, chế biến và xuất khẩu.
 • Đầu rất chặt ở dưới mát để làm ấm điều kiện phát triển
 • Khả năng chịu nhiệt cao và fusarium.

Hạt giống măng tây xanh Apolo F1 USA đã được đánh giá như nào?

      Giống măng tây Apolo F1 USA là một loại giống măng tây chịu được nhiệt độ cao khá tốt. Được trồng ở nhiều ở Mexico, dùng cho ngành công nghiệp chế biến và xuất khẩu. Miền dải nhiệt độ của Mexico cũng khá giống với Việt Nam. Đây là một trong những dòng hạt giống đáng để các bác cân nhắc.

Ở Việt Nam, Hạt giống măng tây Apolo F1 USA đã trồng đại trà chưa?

      Apolo F1 khác với các dòng Atlas F1Deluxe F1chúng đã được trồng ở Việt Nam khá lâu. Những vườn giống đầu tiên của miền bắc ở Vĩnh Bảo – Hải Phòng, Phú Xuyên – Hà Nội, Gia Bình – Bắc Ninh là 3 vườn được triển khai trồng Apolo. Theo như chia sẻ của những chủ vườn, cho thấy Apolo cho đạt năng suất khá cao trong những năm 1-2-3 nhưng với phương pháp canh tác truyền thống, sử dụng quá nhiều vô cơ, hóa học thì tuổi thọ măng sẽ rất thấp và thực tế cho thấy rằng đến thời điểm hiện tại thì hầu như các vườn đều không được thu.

     Với lịch sử phát triển của Apolo F1 tại miền bắc, chúng tôi thấy Apolo F1 để đạt năng suất cao nhất, chúng ta nên triển khai quy trình trồng hữu cơ, áp dụng bổ sung các loại phân sinh học, vi sinh để cho tuổi thọ của măng kéo dài hơn.

Trồng măng tây xanh cần lưu ý điều gì?

      Với những quy trình, kỹ thuật trồng măng tây cải tiến của Dũng Hà trong thời gian qua (áp dụng quy trình sản xuất măng tây hữu cơ, vừa cải tạo đất, kéo dài tuổi thọ của măng tây) đã cho thấy rất nhiều tín hiệu tích cực. Nhưng đối với khu vực miền bắc, thời tiết khắc nghiệt hơn, chúng ta cần kết hợp quy trình tốt kèm theo hệ thống bảo vệ măng tây tiên tiến. Được sự góp ý của kỹ sư Lê Hồng Triều, Dũng Hà mạnh dạn đề xuất các hộ gia đình triển khai trồng măng tây ngoài miền Bắc nên đầu tư hệ thống nhà lưới có thể đáp ứng được các điều kiện phát triển tốt nhất cho măng tây và tiết kiệm chi phí. Cụ thể như sau:

 • Trồng măng tây bằng nhà lưới có thể hạn chếnắng nóng gắt đỉnh điểm của tháng 5-6 âm lịch.
 • Tránh lượng mưa nhiều vào tháng 7-8 âm lịch.
 • Giảm thiểu tối đa sương muối có hại vào tháng 11-1 âm lịch

Với những giá trị kinh tế của măng tây mang lại, Dũng Hà khuyến cáo rằng khoản đầu tư nhà lưới là nên có.

Dũng Hà có cam kết khả năng nảy mầm không?

     Ngày 01/10/2017, Dũng Hà đã ký kết hợp đồng với trung tâm kiểm nghiệm giống cây trồng kiểm tra tỉ lệ nảy mầm của hạt giống măng tây Atlas F1 do Dũng Hà nhập khẩu. Kết quả cho thấy rằng, tỉ lệ nảy mầm của Atlas F1 là 98%, một trong kết quả mà chúng tôi thường xuyên thấy trong những lần sản xuất cây giống cho các đơn vị liên quan. Riêng dòng Apolo F1 chúng tôi cũng thấy rằng tỉ lệ nảy mầm giao động từ 90-99%. Sản phẩm đều được đóng hút chân không, bảo quản hạt trong điều kiện tốt nhất.

hat giong mang tay xanh nay mam 100%

   Chúng tôi sẽ hỗ trợ ươm hạt giống cho những hộ gia đình muốn tiết kiệm chi phí mà chưa quen việc trồng trọt với chi phí khá rẻ. Dũng Hà luôn cam kết hỗ trợ các đơn vị, cũng triển khai và bám sát quá trình phát triển của măng tây. 

Dũng Hà không chỉ bán hàng một lần mà chúng tôi luôn đồng hành cùng các hộ gia đình trồng măng tây trong suốt quá trình trồng măng tây từ những khâu tư vấn chọn giống, tư vấn về cơ sở vật chất, quy trình, chuẩn bị ươm giống,… Đối với những vườn măng tây diện tích trên 5000 m2 chúng tôi sẽ có kỹ sư đến khảo sát địa hình đất đai, tư vấn thực địa. 
Đến khi cây phát triển chúng tôi tư vấn giúp bà con phương pháp phòng chống, khắc phục tình trạng sâu bệnh, tư vấn cách chăm sóc, thu hoạch măng tây để có sản lượng cao nhất.
Tìm được một đơn vị uy tín, cung cấp hạt giống măng tây chất lượng đã khó và tìm được một đơn vị uy tín, chất lượng lại có chính sách hỗ trợ hấp dẫn cho bà con từ A đến Z như Dũng Hà lại càng khó hơn:
– Chúng tôi có thể hỗ trợ lên tới 30% CHI PHÍ về cây giống và vốn cho bà con trong việc đầu tư sản xuất gieo trồng măng tây
– Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệm gieo trồng, chăm sóc măng tây HỖ TRỢ KỸ THUẬT tận tình cho bà con, tư vấn 24/24 
– Vấn đề lo lắng lớn nhất của nhiều hộ gia đình trồng măng tây là không có đầu ra ổn định. Chúng tôi có hợp đồng Cam kết BAO TIÊU toàn bộ sản phẩm đầu ra cho bà con yên tầm trồng và phát triển măng tây.

Quy cách đóng gói hạt giống của Dũng Hà như nào?

     Sau khi nhập khẩu hạt giống về tới kho, chúng tôi sẽ tiến hành chia nhỏ các hạt giống tùy từng nhu cầu của khách hàng. Trung bình 10g hạt của Apolo F1 là 390 hạt. 1 sào bắc bộ 360m2 trồng được 600-700 cây. Các gói hạt giống chia làm 5 loại:

 • Hạt giống măng tây xanh Apolo F1 nguyên đai nguyên kiện 1kg giá 45.000.000 vnđ

hat giong mang tay xanh atlas f1

 • Hạt giống măng tây xanh Apolo F1 nguyên đai nguyên kiện 500gr giá 25.000.000 vnđ
 • Hạt giống măng tây xanh Apolo F1100gr giá 4.500.000 vnđ

hat giong mang tay xanh apolo f1 100gr

 • Hạt giống măng tây xanh Apolo F1 50gr giá 2.250.000 vnđ

hat giong mang tay xanh apolo f1 50gr

 • Hạt giống măng tây xanh Apolo F1 20gr giá 900.000 vnđ

hat giong mang tay xanh supper deluxe f1 20gr

 • Hạt giống măng tây xanh Apolo F1 10gr giá 450.000 vnđ. 

hat giong mang tay xanh apolo f1 20gr

Hình thức thanh toán và vận chuyển như nào?

    Dũng Hà luôn phục vụ quý khách tận tình nhất. Hàng hóa sẽ được đặt qua điện thoại, trực tuyến, sms hay email. Sau đó, bằng thương lượng đôi bên quý khách sẽ nhận hàng và thanh toán tại nhà qua chuyển phát nhanh viettel hoặc quý khác có thể nhận hàng hoa nhà xe vận chuyển nhưng chúng tôi cần nhận được tiền chuyển khoản trước, sau đó chúng tôi sẽ chuyển hàng qua nhà xe quý khách mong muốn. Và tiện lợi hơn, quý khách có thể đến văn phòng nhận hàng và sẽ được các bạn tư vấn viên hỗ trợ kỹ thuật trồng măng tây.

Hãy nhanh tay liên hệ đặt hàng để nhận được miễn phí cuốn tài liệu nội bộ kỹ thuật trồng măng tây cập nhật mới nhất.

Các Bác có thể xem qua cách ươm hạt giống măng tây tại đây: https://mangtay.net/cach-uom-cay-giong-mang-tay-hieu-chinh-moi-nhat-ngay-11112016.html

Các kỹ thuật cơ bản trồng măng tây: https://mangtay.net/ky-thuat-trong-mang-tay.html

Xem thêm các loại hạt giống măng tây khác tại đây

Xem các loại hạt giống rau sạch khác tại: https://goo.gl/MNukKn

Xem các loại hạt giống hoa tại: https://goo.gl/4TuyCD

Măng Tây Xanh Dũng Hà

Hotline: 0984399922 – 01664345863

Cố định: 02466865840

email: mangtayxanh.bn@gmail.com

Địa chỉ: số 11 ngõ 100 đường Trung Kính phường Yên Hòa quận quận Cầu Giấy Tp. Hà Nội

Tin Mới Nhất 

TIN THỰC PHẨM

Scroll