Hạt Giống Măng Tây Xanh Jersey F1

Hiện nay, Măng tây (Asparagus) là loại cây trồng đang được nhân rộng và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con nông dân tại các tỉnh trong cả nước. Do vậy nhu cầu về hạt giống măng tây xanh cũng ngày càng tăng.

Đặc thù của măng tây:

Sản phẩm của cây măng tây chủ yếu là các chồi non (măng). Măng tây có 3 loại: Măng tây xanh, Măng tây trắng và măng tây tím. Ở Việt Nam chủ yếu trồng măng tây xanh làm rau phân phối ra thị trường, nhưng lượng cung vẫn chưa đáp ứng được cầu.

hat giong mang tay xanh
Một số hình ảnh về bao bì hạt giống măng tây xanh Jersey F1 hạt

Măng tây là một loại rau cao cấp, có giá trị dinh dưỡng cao, có thể giúp phòng chống và chữa trị được nhiều bệnh như ung thư, tim mạch, điều hòa đường huyết cho bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường, hỗ trợ đường tiêu hóa, tăng cường sinh lý nam giới, tăng cường trí nhớ…Loại cây này có giá trị kinh tế cao. 1kg măng tây giá dao động từ 100.000-150.000đ tùy loại. Đây cũng là loại cây giúp nhiều bà con vươn lên thoát nghèo.

Tuy nhiên, trồng măng tây đòi hỏi kỹ thuật trồng và chăm sóc cao. Măng tây đòi hỏi điều kiện khí hậu, đất đai tốt. Người trồng cấn kỹ lưỡng, tỉ mỉ, có thể nói phải “ăn, ngủ cùng măng tây”.

Muốn trồng một sào bắc bộ thì cần bao nhiêu hạt?

Một sào bắc bộ măng tây trồng được 650 cây. Trong quá trình ươm hạt, tỉ lệ nẩy mầm 90% nên chúng ta cần khoảng 700 hạt/sào  bắc bộ. Tiếp đó, từ khi đưa hạt vào bầu măng tây tỉ lệ sống sót phụ thuộc vào khả năng chăm sóc của mỗi người nên tỉ lệ sống sót của 90% sẽ giảm đi nữa.

Khâu đầu tiên quyết định tới năng suất măng tây chính là hạt giống măng tây

Sau một thời gian tiến hành thử nghiệm và qua các lời khuyên của các kỹ sư đầu ngành. Dũng Hà đã quyết định cho phát triển dòng giống Jersey F1, với khả năng kháng bệnh, phù hợp với khí hậu ngoài Bắc và cho năng suất cao hơn các giống khác.

Được nhập khẩu trực tiếp bên trang trại của miền đông nước Mỹ( bang Philadelphia ).

>>> Có phải bạn đang tìm Cây giống măng tây xanh F1

Hạt giống chuẩn, số lượng có hạn. Vui Lòng liên hệ 0984399922 để tư vấn về Kỹ Thuật trồng măng tây, Các Điều Kiện Trồng Măng Tây, Chọn Hạt Giống Măng Tây Xanh Tôt Nhất, Đầu Ra Măng Tây  trước khi chọn mua hạt giống măng tây xanh hoặc cây giống măng tây!

Các Bác có thể xem qua cách ươm hạt giống măng tây tại đây: https://mangtay.net/cach-uom-cay-giong-mang-tay-hieu-chinh-moi-nhat-ngay-11112016.html

Các kỹ thuật cơ bản trồng măng tây: https://mangtay.net/ky-thuat-trong-mang-tay.html

Xem thêm: hạt giống măng tây nhập khẩu khác cho năng xuất cao

Muốn nhặt trứng vàng vào mỗi buổi sáng, hãy nghiên cứu kỹ trước khi làm !

Tin Mới Nhất 

TIN THỰC PHẨM

Scroll