Hạt Giống Măng Tây Xanh UC 157 F1 USA

Hạt Giống Măng Tây Xanh UC 157 F1 USA
Hạt Giống Măng Tây Xanh UC 157 F1 USA  5gram
Giá sản phẩm: 750.000 đ

Hạt giống măng tây xanh UC 157 F1 USD là một trong loại hạt giống măng tây xanh đã trải qua nhiều thử nghiệm nghiên cứu để cho ra đời loại hạt giống măng tây xanh chất lượng tốt nhất. Các nghiên cứu thử nghiệm được tiến hành ở nước Mỹ nơi có khí hậu gần giống với kiểu khí hậu miền Bắc Việt Nam. Tuy nhiên, măng tây xanh UC 157 cho năng suất cao hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

2. Khảo sát tính phù hợp và đặc tính của các loại giống trên thếgiới – Việt Nam

 • Thông sốkỹ thuật cơ bản của các loại giống Mỹ đang thương mại tại Việt Nam

cac khu vuc phu hop cua cac loai giong mang tay
Trong bảng nghiên cứu thực tế của các loại giống trồng tại nhiều nước khác nhau trên thế giới, các chuyên gia nhận tháy rằng dòng Grande F1 cho ra kích thước mầm măng xanh to nhất so với các dòng. Nhưng đặc tính của nó không thể sản xuất măng trắng mà chỉ có dòng ATLAS F1 và UC157, 2 dòng măng này cho ra chất lượng tương đương. Các chuyên gia cũng nhận định rằng, dòng ATLAS và UC157 có thể trồng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
ban so sanh ve san luong va tinh khang benh
Các chuyên ra luôn khẳng định dòng Grande F1 luôn là dòng cho ra năng suất cao nhất, tính kháng bệnh tốt nhất, mầm măng to nhất đối với các dòng xanh. Trong khi đó dòng UC157 tính kháng bệnh cao hơn so với ATLAS, một trong những yếu tố quan trọng để măng tây sinh tồn và phát triển tại Việt Nam
loai giong nao co nang suat cao nhat
Đối với từng khu vực nên chọn các loại giống khác nhau, phù hợp với khí hậu vùng đó. Trong bảng này là thang điểm đánh giá tính phù hợp của các loại giống (thang từ 1-20), Như chúng ta thấy dòng atlas rất phù hợp tại Trung Quốc, nhưng chuyển về vùng Đài Loan thì thang điểm tụt xuống 16. Còn dòng Grande F1 luôn được đánh giá là số 1.
thoi gian nay mam cua cac loai giong mang tay
Điều đặc biệt hơn là các loại giống sẽ có những thời giản nảy mầm khác nhau. Có thể mất đến 4-5 ngày mới bắt đầu nảy mầm hoặc có thể lâu hơn thế tùy vào nhiệt độ thực tại. Như các chuyên gia đã nghiên cứu thì dòng nảy mầm lâu nhất là Atlas và sớm nhất là apolo
ti le nhiem benh cua cac loai giong mang tay
Thống kê của các trung tâm kiểm nghiệm trên thế giới về tính dễ nhiễm bệnh của các loại giống. Trong đó Grande F1 ít khả năng nhiễm bệnh nhất, sau đó đến UC157, ATLAS và cuối cùng là Lucullus.
 • Khảo sát đặc tính vùng miền của măng tây tại Việt Nam

Măng Tây: tên khoa học là Asparagus – thuộc dạng cây trồng lâu năm, dạng bụi, thân thảo.

Có 3 loại là: măng tây tím, măng tây trắng và măng tây xanh, phát triển được trong điều kiện nhiệt độ 10 – 400C. Tốt nhất là 23-290C với ban ngày và 15-210C với ban đêm (như vậy mùa xuân ngoài bắc sẽ vào dải nhiệt độ này và cũng tùy loại giống sẽ có biên độ khác nhau nhưng đây là thông số chung)

 

yeu to nhiet do trong mang tay

Măng tây có khả năng chịu được rét, nhưng dưới 10 độ C chúng ngừng sinh trưởng và trồng được cả ở vùng đồng bằng và miền núi.

cac vung khi hau trong mang tay tai viet nam
Những vùng khí hậu mà các chuyên gia Mỹ đánh giá cao cho khu vực phát triển măng tây
Hầu như các dòng giống trên thế giới hiện nay đều phát triển tốt tại biên nhiệt độ từ 23-29 độ C với ban ngày và 15-21 độ C với ban đêm.

cham soc mang tay tai hai duong

 • Mùa vụ trồng măng tây tại các khu vực Việt Nam

Tại miền bắc:

Khâu chuẩn bị của chúng ta cũng phải hết sức kỹ càng, kể cả thời vụ gieo hạt cũng cần phải nghiên cứu kỹ. Tại Việt Nam, môi vùng sẽ có khí hậu khác nhau nên thời vụ gieo trồng cũng khác nhau. Miền bắc, khoảng thời gian thích hợp nhất cho trồng măng tây là tháng 8-10 âm lịch (giai đoạn này sau mùa mưa, trồng khoảng 5-6 tháng là chúng ta có thể thu bói, thời gian quay vòng vốn sớm). Như vậy, để trồng vào thời điểm này, chúng ta đã phải ươm hạt từ tháng 4-5-6 âm lịch để 3-4 tháng sau đó là có cây giống để trồng. Khi ươm hạt giống vào giai đoạn này thường tỉ lệ thất thoát sẽ rất cao vì đúng giai đoạn nắng nóng đỉnh điểm và mưa bão liên miên. Chính vì vậy, chúng ta phải xây dựng được hệ thống ươm che chắn kỹ càng (tham khảo thêm tại hình bên dưới).

Tại miền nam:

Với khi hậu 2 mùa của miền nam, khoảng thời gian trồng cây là tránh giai đoạn nắng cao điểm và mưa triền miên dài ngày. Kỳ lạ thay, Dũng Hà thấy rằng thời điểm nắng nóng mưa nhiều của khu trung bộ và nam bộ sẽ khác nhau, không phải đồng bộ cùng một thời điểm. Chính vì vậy, bản thân các bác muốn trồng măng tây phải dựa vào kinh nghiệm thực tiễn sống tại địa phương để lựa chọn ra những thời điểm thích hợp trồng măng tây. Các bác luôn phải chuẩn bị cây giống trước 3 tháng để kịp thời gian làm đất và ươm hạt giống.

Hạt giống măng tây xanh UC 157 có ưu điểm gì vượt trội?

 • Đã được thử nghiệm và lai giống thực sự với sự xuất hiện đầu tiên của măng tây;
 • Đạt tiêu chuẩn cho năng suất và chất lượng cao cho măng tây tươi;
 • Tất cả các sản phẩm măng tây cho thu hoạch màu xanh, mịn, chặt chẽ, đường kính mức trung bình;
 • Giống ưu thế ở California, Peru, Mexico và các vùng khác với điều kiện khí hậu vừa phải đến nóng;
 • Được sử dụng trong cả sản xuất măng tây xanh và măng tây trắng;
 • Khả năng chịu đựng fusarium cao và khả năng chống gỉ sắt cao; Miễn dịch với AV II.

Cây măng tây xanh UC 157 là một trong những loại giống măng tây rất thích hợp với nhiều dải nhiệt độ. Đồng thời nó chịu được những thay đổi của thời tiết (không quá khắc nghiệt). Cây măng tây xanh UC 157 được trồng từ hạt gống măng tây Mỹ cho năng suất cao bởi tỷ lệ cây đực luôn chiếm cao hơn so với các loại hạt giống măng tây khác.

ky thuat trong mang tay xanh uc 157

Hạt giống măng tây xanh UC 157 F1 đã được trồng nhiều ở Việt Nam chưa?

Ở Việt Nam hiện nay măng tây được trồng phổ biến ở nhiều tỉnh thành do có điều kiện canh tác thuận lợi. Cây măng tây thích hợp với nhiều kiểu khí hậu thời tiết nhưng không phép trồng ở những nơi khó thoát nước bởi măng tây không chịu được ngập úng. Các loại hạt giống măng tây được thị trường trồng phổ biến vẫn là giống măng tây của Đức, Nga, Thái,… (cũng đều là dòng F1). Sản lượng măng tây xanh UC 157 F1 chủ yếu mới chỉ ở một số tỉnh như Bắc Ninh, Quảng Trị, Phú Thị, Thái Nguyên, Lạng Sơn,… Hy vọng rằng trong thời gian tới Dũng Hà sẽ mang được nhiều hơn số lượng hạt giống măng tây xanh UC 157 f1 năng suất cao về cho bà con sử dụng nâng cao hiệu quả kinh tế. Hơn nữa, giá hạt giống măng tây xanh ở mức giá không quá cao hơn nhiều so với các loại hạt giống măng tây khác do Dũng Hà phân phối.

Qua quan sát sự phát triển của giống cây măng tây xanh UC 157 F1 cho thấy đây là loại giống có sự phát triển rất tốt ở khí hậu Việt Nam. Chất lượng cây măng tây cho thu hoạch to, thời gian thu hoạch nhanh (khoảng 5 tháng đã cho sản lượng). Đồng thời, khả năng chống chọi với các loại sâu bệnh hại của măng tây tím cũng tốt hơn so với các dòng khác. Đây là những tín hiệu đáng mừng cho bà con đang có mong muốn trồng măng tây.

hat giong uc 157

Những lưu ý khi trồng bằng hạt giống măng tây xanh UC 157 F1

Thời gian qua, Dũng Hà đã áp dụng quy trình sản xuất măng tây hữu cơ và kết hợp cải tạo đất giúp kéo dài tuổi thọ của cây măng tây đáng kể. Tuy nhiên, ở khu vực miền bắc có thời tiết khắc nghiệt hơn thì bạn cần biết cách kết hộ các quy trình chăm sóc và bảo vệ hệ thống măng tây hiện đại, khoa học. Dũng Hà được sự góp ý của kỹ sư nông nghiệp Lê Hồng Triều mạnh dạn có đề xuất đối với những mô hình sản xuất măng tây tại miền Bắc nên đầu tư hệ thống nhà lưới để có thể đáp ứng được các điều kiện phát triển tốt nhất của cây măng tây và tiết kiệm chi phí nhất. Cụ thể là:

 • Trồng măng tây bằng nhà lưới có thể hạn chế được ánh nắng trực tiếp và nắng nóng gắt đỉnh điểm của thời tiết miền Bắc khoảng tháng 5-6 âm lịch.
 • Tránh lượng mưa lớn tác động đến cây măng tây vào khoảng tháng 7-8 âm lịch.
 • Giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của sương muối gây hại cho cây măng tây vào tháng 11-1 âm lịch
 • Với những giá trị kinh tế của măng tây mang lại, Dũng Hà khuyến cáo rằng khoản đầu tư nhà lưới là nên có.

Dũng Hà cam kết hạt giống măng tây xanh UC 157 F1 có tỷ lệ nảy mầm cao

Ngày 1/10/2017, công ty TNHH Nông sản Dũng Hà đã chính thức ký kết hợp đồng với trung tâm kiểm nghiệm giống cây trồng về kiểm tra tỷ lệ nảy mầm của hạt gống măng tây do Dũng Hà nhập khẩu từ Mỹ. Kết quả kiểm nghiệm cho thấy rằng, tỉ lệ nảy mầm của hạt giống măng tây xanh UC 157 F1 là 98%, một trong kết quả mà chúng tôi thường xuyên thấy trong những lần sản xuất cây giống cho các đơn vị liên quan. Riêng dòng măng tây xanh Deluxe chúng tôi kiểm nghiệm cũng cho kết quả tỉ lệ nảy mầm giao động từ 90-99%. Sản phẩm hạt giống măng tây đều được đóng hút chân không, bảo quản hạt trong điều kiện tốt nhất.

Dũng Hà cam sẽ hỗ trợ kỹ thuật ươm hạt giống cho những hộ gia đình mong muốn tiết kiệm chi phí sản xuất mà chưa quen trồng trọt với thi phí thấp. Cam kết hỗ trợ tốt nhất cho các đơn vị sản xuất triển khai và bám sát theo từng quy trình phát triển của măng tây.

Dũng Hà không chỉ là địa chỉ bán hạt giống măng tây mà chúng tôi còn luôn đồng hành hỗ trợ các hộ gia đình trồng măng tây trong suốt những chặng đường phát triển của cây măng tây.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ ươm hạt giống cho những hộ gia đình muốn tiết kiệm chi phí mà chưa quen việc trồng trọt với chi phí khá rẻ. Dũng Hà luôn cam kết hỗ trợ các đơn vị, cũng triển khai và bám sát quá trình phát triển của măng tây. Sát sao từ khâu tư vấn chọn giống, cải tạo đất trồng măng tây, tư vấn cơ sở vật chất, chuẩn bị kỹ thuật ươm, kỹ thuật chăm sóc và thu hoạch sao cho hiệu quả nhất. Đối với những vườn trồng măng tây có diện tích lớn trên 5000 m2, Dũng Hà sẽ có kỹ sư nông nghiệp đến khảo sát địa hình thổ nhưỡng và tư vấn thực địa tận tình. Đến khi cây phát triển rồi, chúng tôi tiếp tục tư vấn cho bà con cách chăm sóc và phòng trừ các loại sâu bệnh hại cây măng tây, cách thu hoạch măng tây như thế nào cho sản lượng cao nhất.

trong mang tay xanh uc 157 o dau

Hiện nay, tìm được một địa chỉ uy tín cung cấp hạt giống măng tây nảy mầm cao, chất lượng tốt đã khó. Tìm đơn vị vừa uy tín, bán hạt giống măng tây chất lượng và có chính sách hỗ trợ bà con tận tình từ A đến Z giống như Dũng Hà lại càng khó hơn:

Dũng Hà có thể hỗ trợ bà con lên đến 50% chi phí về vốn và cây giống măng tây trong đầu tư sản xuất và gieo trồng cây măng tây.

Dũng Hà luôn có đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệm về nông nghiệp tư vấn cách trồng, chăm sóc và hỗ trợ kỹ thuật trồng măng tây tận tình cho bà con. Tư vấn nhiệt tình 24/24.

Đối với vấn đề khiến nhiều bà con lo lắng chính là đầu ra của sản phẩm có ổng định không? Dũng Hà có hợp đồng cam kết bao tiêu toàn bộ sản phẩm măng tây đầu ra cho bà con hoàn toàn yên tâm trồng và phát triển măng tây.

Quy cách đóng gói hạt giống măng tây tím của Dũng Hà như nào?

Sau khi nhập khẩu hạt giống măng tây về tới kho, Dũng Hà sẽ tiến hành chia nhỏ các hạt giống tùy theo nhu cầu trồng măng tây của khách hàng. Trung bình 10g trọng lượng của hạt giống măng tây xanh uc 157 có khoảng 360 hạt. Các gói hạt giống chia làm 7 loại:

 • Hạt giống măng tây xanh UC 157 F1 USD 5gr
 • Hạt giống măng tây xanh UC 157 F1 USD 10gr
 • Hạt giống măng tây xanh UC 157 F1 USD 20gr
 • Hạt giống măng tây xanh UC 157 F1 USD 50gr
 • Hạt giống măng tây xanh UC 157 F1 USD 100gr
 • Hạt giống măng tây xanh UC 157 F1 USD 500gr
 • Hạt giống măng tây xanh UC 157 F1 USD nguyên đai nguyên kiện 1kg

hat giong mang tay xanh uc 157 f1 usd

Nông sản Dũng Hà còn cung cấp cây giống măng tây xanh UC 157. Khi mua cây giống quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cây giống. Giảm được tỷ lệ rủi do khi sử dụng hạt giống do thiếu kỹ thuật ươm và những điều kiện ngoại cảnh.

cay giong mang tay xanh uc 157

Hình thức thanh toán và vận chuyển hạt giống măng tây xanh UC 157 F1 như nào?

Chúng tôi luôn có chính sách phục vụ khách hàng chu đáo và tận tình nhất. Bạn có thể đặt mua hạt giống măng tây online qua điện thoại, website trực tuyến, sms hoặc email. Sau đó, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất để tư vấn, bạn có thể nhận hàng tại nhà thông qua chuyển phát nhanh hoặc nhà xe vận chuyển và thanh toán bằng hình thức chuyển khoản trước khi giao hàng. Đồng thời, quý khách hàng nên đến văn phòng của chúng tôi để nhận hàng sẽ được tư vấn viên hỗ trợ kỹ thuật trồng măng tây ngay tại đây nhiệt tình nhất.

Hãy nhanh tay liên hệ  ngay tới Dũng Hà đặt hàng hạt giống măng tây và để nhận được cuốn tài liệu nội bộ kỹ thuật trồng măng tây cập nhật mới nhất hoàn toàn miễn phí. 

Bà con có nhu cầu tìm hiểu thêm về các loại cây giống măng tây xem chi tiết tại https://mangtay.net/cay-giong-mang-tay-xanh-f1.html

Cách ươm cây giống măng tây tại https://mangtay.net/cach-uom-cay-giong-mang-tay-hieu-chinh-moi-nhat-ngay-11112016.html

Xem các loại hạt giống rau sạch khác tại: https://goo.gl/MNukKn

Xem các loại hạt giống hoa tại: https://goo.gl/4TuyCD

Tham khảo thêm loại cây giống rau bò khai hiện nay cũng rất được ưa chuộng và đem lại hiệu quả kinh tế cao tại đây: https://goo.gl/PL7e1g

Thông tin lên hệ:

Măng Tây Xanh Dũng Hà

Hotline: 0984399922 – 0334345863

Cố định: 02466865840

Email: mangtayxanh.bn@gmail.com

Địa chỉ: số 11 ngõ 100 đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy Tp. Hà Nội

 

Tin Mới Nhất 

TIN THỰC PHẨM

Scroll