Măng Tây Xanh Đà Lạt Đặc Biệt

Măng tây là loại rau rất đặc biệt, có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon, là loại rau đặc sản luôn thử thách các đầu bếp giỏi nhất hiện nay!

Măng tây là loại cây cho ra quanh năm nhưng không phải mùa nào cũng cho ra những mầm măng to, non và múp míp. Thế nhưng tại vùng đất trù phú rau sạch nổi tiếng tại nước ta hiện nay thì quanh năm cho ra những mầm măng múp míp.

Măng tây xanh Đà Lạt được trồng theo phương pháp hữu cơ, tại đây khí hậu thổ nhưỡng tốt nên cho măng rất to đẹp, khác hẳn các loại măng ngoài bắc.

mang tay xanh da lat dac biet nhat
cây măng to đẹp, cây măng thẳng, thân măng có đường kính từ 1.5cm đến 2.4cm
mang tay xanh da lat dac biet
Búp măng tươi đẹp, xanh mướt, không bị bung tán
mang tay ngon da lat
Chỉ có gần 25 gốc/ 0.5kg

Tham khảo: Cây Giống Măng Tây Tím F1

mang tay xanh da lat ngon

Búp măng đẹp khi xào vị ngọt sẽ đậm hơn, không đắng

Sản phẩm măng tây xanh hữu cơ của Dũng Hà đã được kiểm chứng bởi sở Y Tế Hà Nội: KHÔNG PHÁT HIỆN DƯ LƯỢNG HÓA CHẤT BẢO VỆ THỰC VẬT

giay to kiem nghiem du luong bao ve thuc vat trong mang tay xanh
Giấy tờ kiểm nghiệm dư lượng bảo vệ thực vật của Dũng Hà

Hiện nay, Dũng Hà cũng đã và đang là nhà cung cấp sản phẩm măng tây xanh hữu cơ cho nhiều hệ thống siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch, nhà hàng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành phố khu vực Miền Bắc

Ngoài ra, mua hàng tại Dũng Hà, khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm bởi cửa hàng đã có CHỨNG NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM để sản xuất kinh doanh sản phẩm măng tây xanh và các loại rau củ quả khác.

GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐKVSATTP CỦA MĂNG TÂY DŨNG HÀ
Giấy chứng nhận cơ sở đủ DKVSATTP của Măng Tây Dũng Hà

Có rất nhiều địa chỉ bán măng tây nhưng các chị em cần cân nhắc những địa chỉ uy tín để mua được thực phẩm đảm bảo chất lượng, bảo vệ sức khỏe của chính mình và cả gia đình.

Liên hệ đặt hàng qua Hotline 0901 539 693 hoặc  02466865840

Địa chỉ cửa hàng: Số A11, Ngõ 100, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tin Mới Nhất 

TIN THỰC PHẨM

Scroll