[WARNING!!!] Hạt giống măng tây xanh giả trên thị trường hiện nay

[WARNING!!!] Hạt giống măng tây xanh giả trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị kinh doanh hạt giống măng tây xanh. Chính vì sự đa dạng như vậy, các loại hạt giống măng tây xanh giả cũng từ đó mà dễ dàng trà trộn vào thị trường Việt một cách thiếu kiểm soát. Hôm nay, cùng theo chân Măng Tây Dũng Hà tìm hiểu xem tại sao hạt giống măng tây xanh giả lại trà trộn dễ dàng vào thị trường Việt đến như vậy nhé.

Cảnh báo khi mua hạt giống măng tây xanh giả trên thị trường?

Hiện nay, vấn đề quá nhiều đơn vị đang bán hàng giả, hàng nhái hạt giống măng tây xay kém chất lượng. Hầu như, đơn vị nào cũng nói là hạt giống Mỹ F1 chất lượng cao. Nhưng khi chúng tôi hỏi về nguồn gốc của loại hạt giống này thì họ đều không minh chứng được.

Việc bán hàng nhái thường có một số trường hợp sau. Chúng tôi xin thông báo quan trọng để mọi người dân, bà con có thể nắm bắt và tự bản thân mình có thể đánh giá mức độ tin tưởng của nhà bán hạt giống:

 • Thứ 1: Họ nói bán hạt giống F1 của Mỹ rất chung chung. Khi yêu cầu nhà bán cấp giấy tờ hợp pháp hoặc hỏi hạt giống hãng nào thì lại không nói được và không cung cấp được
 • Thứ 2: họ nói là hạt giống Atlas hay Grande F1 của Mỹ, nhưng nhập từ đâu, từ đơn vị nào thì trong danh sách những đại lý phân phối của chúng tôi tại Việt Nam lại không có
 • Thứ 3: Họ luôn khẳng định chất lượng hạt giống chuẩn Atlas và Grande. Nhưng họ nói rằng, 100gr hạt giống sẽ có tới 4500 – 5500 hạt bên trong. Đối với dòng Atlas hay Grande thì số lượng hạt chỉ dao động từ 3300 – 4000 hạt mà thôi. Điều này chứng tỏ họ đã trộn lẫn các hàng F2 hay các hạt giống kém chất lượng khác

Có thể bạn quan tâm: [SOS!!!] Nguy cơ mua cây giống măng tây giả từ một số đơn vị

Rất nhiều đơn vị đang bán hạt giống măng tây xanh giả và cây giống măng tây giả và không có trong danh sách nhà nhập khẩu hạt giống hay đại lý của chúng tôi.

Hiện tại Việt Nam, một số đơn vị ban đầu có hợp tác với chúng tôi trong việc cung cấp hạt giống măng tây xanh nhưng sau đó ngưng nhập và trà trộn các hạt giống kém chất lượng khác để bán giá rẻ thu lợi bất chính.

hat-giong-mang-tay-xanh-gia

canh-bao-hat-giong-mang-tay-xanh-gia

Tôi xin công bố thông báo và cảnh báo này tới những thành phần mạo nhận bán hạt giống măng tây xanh Mỹ. Nếu họ còn tiếp tục, chúng tôi sẽ công khai thông tin chính thức tại đây. Vì những điều bán hatng giả này sẽ dẫn tới việc mất niềm tin chung vào việc sản xuất măng tây xanh tại Việt Nam.

Rất mong mọi người chung tay xóa bỏ những đơn vị bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

Đây là thông báo quan trọng của nhà sản xuất hạt giống Walker Brother! Chúng tôi tự là hào là đại diện thương hiệu bán hạt giống Mỹ Atlas F1, Grande F1, UC157 F1,… duy nhất tại Việt Nam. Mọi vấn đề về chất lượng hạt giống và các thông tin nhà bán hàng, đại lý chúng tôi sẽ có trách nhiệm cung cấp thông tin nếu người mua hàng cần!

Rất mong mọi người lưu tâm tới vấn đề này!

Đừng bỏ lỡ: CÁCH LỰA CHỌN CÂY GIỐNG MĂNG TÂY CHẤT LƯỢNG CHO MÙA VỤ TRỒNG

Cách nhận biệt hạt giống măng tây xanh giả dựa vào thông số in trên bao bì sản phẩm?

canh-bao-hat-giong-mang-tay-xanh-gia-tu-nha-cung-cap-chinh-hang

Để tránh mua hạt phải hạt giống măng tây xanh giả, ngoài việc chọn lựa được đại lý, nhà cung cấp uy tín, bà con cũng nên chú ý tới các thông số in trên bao bì sản phẩm để tránh mua phải hạt giống măng tây xanh giả. Cụ thể:

 • Màu sắc bao bì hạt giống măng tây giả thường kém sắc, màu không đẹp mắt, không có logo thương hiệu,…
 • Chất liệu bao bì thường được làm từ chất liệu kém, rễ rách, xấu xí,…
 • Thông số in trên bao bì sản phẩm thường không rõ nét hoặc bị mờ nhạt
 • Không có tem nhãn, mã vạch để bà con truy suất nguồn gốc xuất xứ
 • Nhà bán hàng không thể cung cấp được giấy kiểm nghiệm thực vật và phytos khi bà con yêu cầu
 • Đơn vị kinh doanh không xuất được hóa đơn đỏ khi yêu cầu

Khi mua hạt giống măng tây xanh, bà con cầm sản phẩm trên tay và kiểm tra những yếu tố này để đánh giá xem đó có phải là hạt giống măng tây xanh giả không nhé.

Đừng bỏ lỡ: 6 chủ đề kỹ thuật trồng măng tây từ chuyên gia Mỹ-hành trình tại Việt Nam

Mua hạt giống măng tây xanh chất lượng tại Nông sản Dũng Hà?

Nông sản Dũng Hà là một trong những đơn vị cung cấp hạt giống măng tây xanh uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Hạt giống măng tây xanh Dũng Hà được nhập hẩu từ các nhà cung cấp uy tín trên Thế Giới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao, tỷ lệ nảy mầm tốt, chính sách ưu đãi to lớn cho bà con.

hat-giong-mang-tay-xanh-gia-ba-con-can-luu-y

Khi mua hạt giống măng tây xanh tại Dũng hà, bạn sẽ nhận được những quyền lợi sau:

 • Hạt giống được đóng gói cẩn thận, đảm bảo chất lượng trong quá trình vận chuyển.
 • Hạt giống được cấp giấy chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Hạt giống được bảo hành đổi trả trong vòng 7 ngày nếu không nảy mầm.

Để mua hạt giống măng tây xanh tại Dũng Hà, bạn có thể đặt hàng trực tuyến trên Website: nongsandungha.com hoặc gọi điện tới Hotline: 1900 986865 để được những chuyên gia hàng đầu tư vấn kĩ càng nhất.

Hạt giống măng tây xanh Dũng Hà có thể thích hợp trồng ở nhiều vùng miền trên cả nước. Đất trồng măng tây phải là đất tơi xốp, giàu dinh dưỡng. Bạn cần chuẩn bị cây giống trước 3 tháng để còn kịp làm đất và ươm hạt giống.

Nếu bạn đang tìm kiếm mua hạt giống măng tây xanh chất lượng, Nông sản Dũng Hà là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Đừng bỏ lỡ: Măng Tây Dũng Hà – Địa Chỉ Chuyên Cung Cấp Giống Măng Tây Xanh Tại Việt Nam Uy Tín

Địa chỉ Công ty:

 • Store 1: Số 11 Kim Đồng – đường Giáp Bát – quận Hoàng Mai – thành phố Hà Nội
 • Store 2: A10 – ngõ 100 – đường Trung Kính – phường Yên Hòa – quận Cầu Giấy – thành phố Hà Nội
 • Store 3: Số 02/B Khu phố 3 – đường Trung Mỹ Tây 13 – quận 12 – thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *