[SOS!!!] Nguy cơ mua cây giống măng tây giả từ một số đơn vị

[SOS!!!] Nguy cơ mua cây giống măng tây giả từ một số đơn vị

Măng tây xanh là một loại cây có thể được trồng ở rất nhiều vùng khí hậu khác nhau và có thể phát triển quanh năm cho năng suất cực kì tốt. Măng tây chứa rất nhiều giá trị dinh dưỡng có lợi và là một loại cây trồng mang tới nguồn thu nhập kinh tế rất khổng lồ. Chính vì nguồn kinh tế lớn như vậy mà đang có rất nhiều đơn vị giả mạo trên thị trường tự nhận mình là Công Ty Măng Tây uy tín số 1 Việt Nam. Hôm nay, cùng Măng tây Dũng Hà tìm hiểu xem đơn vị nào cung cấp măng tây xanh giả mạo nhé.

Cảnh báo khi mua cây giống măng tây xanh giả trên thị trường?

Hiện nay, thị trường đang có rất nhiều đơn vị bán cây giống và hạt giống măng tây xanh giả kém chất lượng đến tay bà con. Nhưng khi được hỏi về nguồn gốc của cây và giống măng tây thì họ lại hoàn toàn không chứng minh được. Việc bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ra thị trường là họ đang lừa lọc bà con nhằm mục đích chuộc lợi xấu.

canh-bao-hat-giong-mang-tay-xanh-gia

Chúng tôi thông báo quan trọng để mọi người dân, bà con có thể nắm bắt được và tự bản thân mình có thể đánh giá mức độ tin tưởng từ những nhà bán hạt giống:

  • Khi bán cây giống hay hạt giống măng tây thì nhà cung cấp phải đưa ra được giấy tờ hợp pháp.
  • Phải cung cấp rõ ràng thông tin đại lý cung cấp măng tây xanh trên thị trường.
  • Quy định những hạt giống măng tây dòng Atlas hay Grande số lượng hạt chỉ dao động từ 3300 – 4000 hạt. Nếu số lượng vượt quá, có thể được trộn lẫn các hàng F2 hay những giống kém chất lượng khác.

Hiện tại, chúng tôi đang có danh sách những đơn vị bán hạt giống và cây giống măng tây xanh giả kém chất lượng để thu lợi bất chính.

Đừng bỏ lỡ: [WARNING!!!] Hạt giống măng tây xanh giả trên thị trường

Công ty Măng Tây Tuấn Chang đang phân phối cây giống măng tây giả đúng hay sai?

Thời gian gần đây, trên các hội nhóm, diễn đàn về măng tây đang truyền tai nhau với thông tin Công ty Măng Tây Tuấn Chang đang cung cấp hạt giống và cây giống măng tây xanh giả, kém chất lượng. Liệu không biết đây có phải sự thật hay không bà con?

Công ty Măng Tây Dũng Hà chúng tôi điều tra ra được và yêu cầu phía bên Công Ty Măng Tây Tuấn Chang giải trình vụ việc để tránh làm mất đi sự uy tín từ phía Dũng Hà chúng tôi:

  • Thứ 1: Chúng tôi đã ngưng hợp tác cây giống của Công Ty Tuấn Chang từ năm 2022 do chúng tôi phát hiện nguồn giống bên Công Ty Tuấn Chang không rõ ràng, không chứng từ xuất sứ và đặc biệt là Tổng Công Ty bên Mỹ gửi danh sách sang thì không hề có thông tin Công Ty Tuấn Chang nhập hạt giống. Và Công Ty Tuấn Chang không hề nhập hạt giống của Dũng Hà trong thời gian gần nhất trước đó. Ngay khi đó, chúng tôi đã có hợp đồng ký là đại diện thương hiệu và là phân phối giống măng tây duy nhất chính thức của Walker tại Việt Nam, Chính vì vậy chúng tôi đã ngưng hợp tác, nhưng công ty Tuấn Chang vẫn tiếp tục truyền thông cho 1 số công ty, đối tác, khách hàng giống măng tây là công ty Dũng Hà nhập lại giống của Tuấn Chang. Điều này khiến uy tín của công ty chúng tôi bị suy giảm nghiêm trọng. VÌ vậy chúng tôi gửi thông báo này trên toàn thể hội nhóm để mọi người nắm bắt được thông tin chúng tôi hoàn toàn không bao giờ hợp tác với công ty Tuấn Chang nữa!
  • Thứ 2: Một số loại giống măng tây mỹ được công ty Tuấn Chang truyền thông thương mại như: atlas F1, Grande F1, uc157 F1,… của công ty Walker tại Mỹ sản xuất, đang có 1 số thông tin sai lệch và bên mỹ đã có gửi công văn cho chúng tôi vào hồi tháng 8/2023. Công ty Tuấn Chang đang không nằm trong danh sách đại lý của Dũng Hà tại Việt Nam và Walker tại Mỹ, nhưng vẫn có giống măng tây mỹ như atlas F1 và Grande F1, trong đó công ty Tuấn Chang có nói atlas F1 là 4.000 hạt/lạng, grande là 5.000 hạt/lạng. Trong công văn tháng 8/2023 có ghi rõ ràng là atlas F1 từ 3300 – 3500 hạt/lạng và Grande là 3800 – 4400 hạt/lạng. Vậy số hạt giống công ty Tuấn Chang thương mại và truyền thông là sai sự thật. Chúng tôi yêu cầu công ty Tuấn Chang cho xem các chứng từ nhập hạt giống và bao bì hạt giống đang thương mại của công ty Walker tại Việt Nam.
  • Thứ 3: Bên mỹ đã gửi công văn cho chúng tôi và yêu cầu Dũng Hà tìm hiểu rõ ràng những thông tin thương mại của công ty Tuấn Chang tại Việt Nam, tìm hiểu rõ ràng nguồn giống mà công ty Tuấn Chang đang thương mại. Nếu nguồn hạt giống không đúng với công ty Walker thì điều đó là vi phạm thương mại nghiêm trọng, gây ảnh hưởng cho uy tín công ty Dũng Hà tại Việt Nam và đặc biệt là nhà sản xuất giống măng tây Walker tại Mỹ với hàng trăm quốc gia đang sử dụng sản phẩm của họ. Ngoài ra, những nguồn giống đó đã được rất nhiều người dân Việt Nam mua để trồng diện tích rất lớn, vì vậy chúng tôi cần tìm hiểu rõ ràng thông tin nguồn giống, tránh việc ảnh hưởng đến uy tín về giống măng tây của chúng tôi.

Đừng bỏ lỡ: Lưu ý trồng măng tây xanh cho người mới tìm hiểu mới nhất 2024

Dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm hạt giống chính ngạch 100% từ Dũng Hà?

Mỗi một đơn vị kinh doanh hạt giống hay cây trồng măng tây, họ sẽ có những đặc điểm nhận biết của riêng mình để giúp bà con uy tín tránh mua phải sản phẩm đểu, hàng kém chất lượng. Dưới đây chính là một số hình ảnh về hạt giống chính ngạch 100% của Dũng Hà:

hat-giong-mang-tay-xanh-dung-ha-chinh-ngach

cay-giong-mang-tay-xanh-dung-ha-chinh-ngach

quy-cach-dong-goi-hat-giong-mang-tay-xanh-dung-ha

Bạn nên mua cây giống măng tây xanh chính ngạch chất lượng tại Nông sản Dũng Hà?

Bạn có thể thấy rằng, trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị bán cây giống và hạt giống măng tây xanh giả vô cùng tinh vi để lừa mắt bà con. Do đó, việc tìm kiếm cho mình một thương hiệu chuyên về măng tây xanh là điều vô cùng quan trọng. Và thật vui mừng khi Nông sản Dũng Hà chính là đơn vị chuyên hạt giống và cây giống măng tây xanh chất lượng số 1 tại Việt Nam hiện nay.

Măng tây xanh Dũng Hà được nhập khẩu 100% chính ngạch từ những đơn vị cung cấp uy tín trên Thế Giới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng, tỷ lệ hạt nảy mầm tốt và vô số các chính sách ưu đãi tới bà con nhà nông.

mua-hat-giong-mang-tay-xanh-dung-ha-cuc-tot

Để mua hạt giống măng tây xanh Dũng Hà, bà con có thể đặt mua trực tiếp qua địa chỉ Website: https://mangtay.net/ hoặc gọi tới số Hotline: 1900986865 để nhận được những sự cố vấn từ chuyên gia hàng đầu.

Ngoài ra, bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ Công ty để gặp mặt chuyên gia và xem trực tiếp thành phẩm từ Công ty tại địa chỉ:

  • Số 11 Kim Đồng – đường Giáp Bát – quận Hoàng Mai – thành phố Hà Nội
  • A10 – ngõ 100 – đường Trung Kính – phường Yên Hòa – quận Cầu Giấy – thành phố Hà Nội
  • Số 02/B Khu phố 3 – đường Trung Mỹ Tây 13 – quận 12 – thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian mở cửa từ 6h30 đến 22h30 tất cả các ngày trong tuần.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *