Phân bón sinh học Wehg cho măng tây

 

phan bon sinh hoc
Phân bón sinh học Wehg cho măng tây 
Giá sản phẩm: (VNĐ)140.000đ/lít

Phân sinh học Wehg là loại phân bón cho nhiều lợi ích đối với những người nông dân. Nó giúp tăng năng xuất cây trồng, tiết kiệm nhiều chi phí cho các gia đình. Bên cạch đó, Wehg còn mở ra cho người nông dân biện pháp sản xuất an toàn, hiệu quả kinh tế cao. Đặc biệt người nông dân sử dụng phân sinh học này mua bán giá cả rẻ hợp với mọi nhà. Có thể thấy rất nhiều mô hình sử dụng loại phân bón này cho ra những sản phẩm nông sản chất lượng cao. An toàn với người dùng. Đặc biệt với cây măng tây, wehg dùng rất hiệu quả cho cải tạo môi trường đất trị nấm bệnh.

Phân sinh học Wehg

Giới thiệu về sản phẩm

Phân bón sinh học Wehg được xem là một loại chế phẩm có giá trị đặc biệt của nền Nông nghiệp nước ta. Xu hướng người dân sử dụng các loại rau củ quả nông sản phải đảm bảo chất lượng. Không thuốc trừ sâu hay phân hóa học. Sự xuất hiện của phân sinh học Wehg đã làm mọi người yên tâm hơn về vấn đề vệ sinh thực phẩm hàng ngày.

Wehg được sản xuất ra với mục đích tăng năng xuất, chất lượng cây trồng cho các hộ nông dân. Đồng thời khi sử dụng nó người nông dân không chỉ thu lợi nhuận cao mà còn có những nông sản sạch, an toàn. Phân Wegh là sự lựa chọn tuyệt vời của người nông dân.

Thành phần các chất

Phân Wehg có cấu tạo thành phần 100% tự thảo dược tự nhiên không có chất hóa học. Các thành phần chính gồm:

  • Dung môi và chất cố định hoạt chất: Các dung môi dạng dầu thực vật như dầu đậu lành…
  • Khoáng chất và vi lượng
  • Chất hữu cơ: Đây là yếu tố quyết định nên chất lượng phân có tốt hay không, chế phẩm Wehg khác hoàn toàn với các loại phân bón sinh học khác ở yếu tố này. Các chất hữu cơ trong phân được điều chế từ các cây hoang dại, có khả năng kháng bệnh cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt.
Phân sinh học Wehg
Sản phẩm phân bón dành cho cây măng tây xanh

Tác dụng của phân bón sinh học Wehg

Đối với đất

Phân bón sinh học Wehg có tác dụng tuyệt vời giúp cải tạo đất, làm tăng độ tơi xốp, giàu màu mỡ. Nó tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh vật và vi sinh vật trong đất phát triển. Khi đất đã tơi xốp sẽ giải phóng các chất độc hại, cây dễ tiếp thu chất dinh dưỡng, hấp thụ hết tài nguyên có sẵn trong đất. Điều này đã làm cho cây sinh trưởng và phát triển tốt hơn, hoạt chất ngấm sau cung cấp nước và chất dinh dưỡng cần thiết cho cây.

Ngoài ra, nó còn giúp cây tổng hợp được những dinh dưỡng đa lượng từ khí trời bổ xung cho đất nhờ các loại thiên địch có ích. Khi đất màu mỡ, giàu dưỡng chất cây trồng không những tươi tốt cụ này mà còn kéo dài đến nhiều vụ sau.

Phân Wehg đã có tác dụng cần bằng hệ sinh thái cho đất, giảm thiểu các loại sâu bệnh có trong lòng đất, hạn chế sâu bệnh cho cây trồng. Wehg có thể phù hợp với tất cả các loại đất khác nhau như chua,phèn, mặn, hay đất bạc màu khi dùng nhiều phân hóa học và khai thác liên tục.

Phân sinh học Wehg

Đối với cây trồng

Phân bón sinh học Wehg chỉ có tác dụng tuyệt đối khi bạn sử dụng đúng cách, liều lượng hợp lý. Nó có tác dụng như sau đối với cây trồng:

  • Phòng ngừa các loại sâu, rầy, rệp, cào cào và các côn trùng khác phá hoại mùa màng.
  • Kích thích trực tiếp đến quá trình sinh trưởng của cây, giúp tăng tỉ lệ ra hoa và đậu quả. Không những thế, sản phẩm phải có năng xuất cao, mẫu mã đẹp, chất lượng ngon khi thu hoạch.
  • So với việc sử dụng phân hóa học thuốc trừ sâu, việc sử dụng phân hóa học này sẽ giúp hoa quả, rau xanh bảo đảm an toàn, ngon hơn cho người sử dụng.

Theo nghiên cứu khi ứng dụng với loại cây măng tây thì phân bón sinh học Wehg cho hiệu quả rất cao. Nó giúp cải tạo môi trường đất, trị tận gốc các bệnh nấm mốc và một số bệnh khác ở loại cây này.

Đối với hạt giống

Kích thích được khả năng nảy mầm nhanh của cây khi ta sử dụng phân Wehg đúng liều lượng và phương pháp. Điều này sẽ giúp cây trồng phát triển mạnh mẽ ngay từ nhỏ tránh sâu bệnh hiệu quả.

Có thể thấy rất nhiều tác dụng mà phân Wehg đem lại. Đây là một sản phẩm thân thiện với môi trường, mọi người nên sử dụng thay thế cho các loại phân hóa học gây hại.

Mua phân sinh học Wehg ở đâu Hà Nội?

Phân bón sinh học Wehg được bán rộng rãi rất nhiều nơi trên cả nước. Ở khu vực Hà Nội, bạn hãy liên hệ đến công ty Nông sản Dũng HàMua bán giá cả hợp lý. Phân sinh học chất đảm bảo, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Địa chỉ liên hệ:

Số nhà A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0984399922

Xem thêm sản phẩm mới về măng tây: Hạt Giống Măng Tây SUPPER F1 Và ATLAS F1

Tin Mới Nhất 

TIN THỰC PHẨM

Scroll