Công ty cung cấp hạt giống măng tây và bao tiêu sản phẩm ở Hà Nội

Nông sản Dũng Hà chuyên cung cấp hạt giống, cây giống măng tiêu chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp nhất, cung cấp hạt giống măng tây xanh đạt tiêu chuẩn, cho năng xuất chất lượng cao. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn miễn phí cách trồng cây và cách làm đất, chăm sóc măng tây tốt nhất.

hop dong uy quyen phan phoi doc quyen hat giong mang tay my usa
Hợp đồng ủy quyền phân phối hạt giống măng tây F1 USA của nhà sản xuất tại Hoa Kỳ

Hạt giống măng tây xanh chất lượng cao tại Hà Nội

Rất nhiều người có nhu cầu mua hạt giống măng tây chất lượng cao nhưng vẫn băn khăn chưa biết địa chỉ nào đáng tin cậy để mua sản phẩm. Hiện nay, nhu cầu sử dụng măng tây, thực phẩm sạch cũng tăng cao, nhiều người rộ lên phong trào trồng măng tây xanh bán và sử dụng trực tiếp.

bo san pham hat giong mang tay xanh ha lan va my usa

Măng tây xanh là loại cây có nguồn gốc từ châu Âu cách đây cũng khá lâu khoảng vài trăm năm nay. Nó có đặc điểm là loại thực vật thân bụi, có lá nhỏ, cây trồng chủ yếu để lấy măng non, sử dụng chế biến các món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe. Một cây măng có thể thu hoạch trong vòng từ 5 – 7 năm. Nhìn chung, măng tây xanh là thực phẩm mang lại giá trị kinh tế rất cao và có thể thu hoạch trong nhiều năm với chi phí đầu tư thấp và không mất quá nhiều thời gian chăm sóc. Có thể thấy, măng tây đang là loại cây trồng tiềm năng của rất nhiều vùng.

Xem thêm: Món ăn từ măng tây

Cung cấp hạt giống măng tây chất lượng cao – Nông Sản Dũng Hà

hat giong mang tay xanh cac loai

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp hạt giống măng tây khác nhau cả về chất lượng và giá cả. Bà con khi mua chú ý đến nguồn gốc xuất xứ để tránh nhầm lẫn hoặc mua phải hạt chất lượng kém. Tại công ty chúng tôi có bán 2 loại hạt giống măng tây :

  • Hạt giống măng tây xanh thuần chủng F1 : cho chất lượng năng xuất cao, kháng được nhiều loại sâu bệnh và tương đối dễ trồng.
  • Hạt giống măng tây xanh loại F2: đây là loại sản xuất trong nước, có năng xuất kém hơn so với dòng F1 khoảng 20 -30 %

Ngoài cung cấp hạt giống Nông sản Dũng Hà ra thị trường chúng tôi còn bao tiêu sản phẩm tại Hà Nội. Rất nhiều bà con lo lắng khi trồng và chăm sóc măng tây thu hoạch không biết bán cho ai, giá cả thế nào. Những vấn đề này, Dũng Hà sẽ giải quyết cho các bạn, chúng tôi sẽ thu mua lại măng tây và đảm bảo bao tiêu sản phẩm đầu ra cho các hộ nông dân trồng măng tây xanh. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục giá cả trên thị trường tùy từng thời điểm và hướng dẫn chi tiết cho các hộ dân cách bảo quản măng cho đúng kỹ thuật và không mất đi giá trị dinh dưỡng.

Mọi thắc mắc về hạt giống măng tây, kỹ thuật trồng và chăm sóc măng tây, mua bán măng tây xanh vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Nông Sản Dũng Hà

Hotline: 1900986865

Website: https://mangtay.net/

Địa chỉ: Số A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *