giá trị đến từ rau cải xoăn

Các chị em phụ nữ ngày nay đang xôn xao với các món ăn làm từ rau cải xoăn. Đó là một loại rau chứa nhiều vitamin giúp làn da thêm mịn mạng, tươi trẻ, là một món nước ép bổ dưỡng nên uống mỗi ngày.

Rau cải xoăn hay có cách gọi khác bằng một cái tên khác, đó là rau cải Kale. Đây là loại rau đẹp nhất của họ cải rất giàu chất dinh dưỡng và có màu sắc khá bắt mắt. Các mẹ, các chị ngoài dùng rau cải xoăn làm một món rau ăn, salad, họ còn đem nó xay nhỏ lấy nước uống giúp đẹp da và ngăn đề phòng lão hóa.

Có bắt đầu từ các nước ôn đới nên nhiệt độ tương thích để trồng các loại rau này là vào khoảng từ 20-32 độ C. Đà Lạt là mảnh đất phì nhiều có thể trồng loại rau này hàng năm và xuất đi một lượng to đến các thức giấc như Hà Nội, Sài Gòn.

rau cai kale

Bán rau cải xoăn ở đâu ?Người Đà Lạt thường đem xuất một số lượng phệ loại rau này cho các cửa hàng nông sản, siêu thị. Vì thế, cải xoăn mang đến giá trị kinh tế lớn cho người trồng.

Trong cải xoăn chứa rất nhiều vitamin A, vitamin C và vitamin K. Bên cạnh đó,ăn cải xoăn còn giupf cơ thể bổ sung canxi và sắt, mang đến nguồn dinh dưỡng dồi dào mà còn có vai trò khá to trong việc giảm cân.

mặc dù, chỉ nên lưu ý, đừng ăn quá nhiều loại rau này bởi nó có thể làm suy giảm tuyến giáp. Mỗi tuần, các mẹ chỉ nên cho gia đình ăn từ 2-3 lần loại rau này là phù hợp nhất.

Công ty Nông sản Dũng Hà luôn tự hào là nhà cung cấp rau sạch đến cho quý khách. Bằng uy tín và chất lượng sản phẩm luôn được khách hàng đam mê, Dũng Hà đem đến những loại rau đảm bảo chất lượng với Chi phí phải chăng, hợp lý , mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Nếu bạn muốn tìm mua rau cải xoăn, hãy đến với Dũng Hà để kiếm được loại rau ưng ý cho gia đình, cửa hàng của chính mình.

Tin Mới Nhất

TIN THỰC PHẨM

Scroll